Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy đại hội nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ 4, 27.05.2020 | 10:05:04
657 lượt xem

Ngày 26/5, Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2025.


Các đại biểu tham dự đại hội

Dự đại hội có các đồng chí: Lâm Thị Phương Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và toàn thể 68 đảng viên của đảng bộ.

Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy lãnh đạo cơ quan Văn phòng Tỉnh ủy, thực hiện chức năng tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy mà trực tiếp, thường xuyên là Ban Thường vụ và Thường trực Tỉnh ủy trong tổ chức, điều hành công việc, lãnh đạo, xử lý công việc hàng ngày của Đảng bộ tỉnh.

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, tập thể đảng bộ đã đoàn kết, nỗ lực thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Văn phòng khóa VIII. Cụ thể, công tác xây dựng Đảng có nhiều chuyển biến tiến bộ, chất lượng đội ngũ cán bộ ngày càng được nâng lên. Đảng bộ đã tổ chức tốt việc quán triệt các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến 100% đảng viên và 96% quần chúng.

Trong nhiệm kỳ qua, Đảng ủy đã tiếp nhận và chuyển sinh hoạt cho 95 lượt đảng viên, kết nạp 11 đảng viên mới (đạt 220% chỉ tiêu nghị quyết). Hằng năm, đảng bộ đều đạt trong sạch vững mạnh và hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, tỷ lệ đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên đạt 98%.

Đối với việc lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, Đảng ủy đã chỉ đạo các mặt hoạt động cơ quan Văn phòng Tỉnh ủy; Văn phòng Tỉnh ủy đã phối hợp với các cơ quan chức năng xây dựng, thẩm định 583 nội dung phục vụ các kỳ họp, hội nghị; thẩm định, chỉnh lý, hoàn thiện dự thảo được 12.151 văn bản; tiếp nhận trên 57 nghìn văn bản đến, phát hành trên 16 nghìn văn bản đi…

Trong nhiệm kỳ, Văn phòng Tỉnh ủy đã chủ động phối hợp với các cơ quan liên quan tham mưu, giúp Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức thành công các sự kiện kinh tế, chính trị, văn hóa, an ninh, đối ngoại quan trọng của tỉnh.

Cùng với đó, công tác phục vụ, quản lý khai thác cơ sở vật chất của Nhà khách Tỉnh ủy được đổi mới, doanh thu năm sau cao hơn năm trước, bình quân đạt trên 10 tỷ đồng/năm. Kể từ ngày 1/1/2019, thực hiện việc sáp nhập các cơ quan tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy đã khắc phục những khó khăn và cơ bản hoàn thành tốt các yêu cầu, nhiệm vụ đề ra.

Hàng năm, cơ quan đều đạt chuẩn cơ quan văn hóa, cơ quan an toàn, các tổ chức chính trị – xã hội như Công đoàn, Đoàn thanh niên, hội Cựu chiến binh đều đạt vững mạnh.


Ban Chấp hành khóa mới ra mắt đại hội

Đại hội đã bầu cấp ủy khóa mới gồm 7 đồng chí và bầu đoàn đại biểu dự đại hội cấp trên. Đồng thời thông qua Nghị quyết, Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025.


PHƯƠNG DUNG – KIM HUYÊN/baolangson.vn

http://baolangson.vn/chinh-tri/289355-dang-bo-van-phong-tinh-uy-dai-hoi-nhiem-ky-2020-2025.html


  • Từ khóa
Những pha "bẻ lái" không thể hiểu nổi của tỷ phú Phạm Nhật Vượng
Những pha "bẻ lái" không thể hiểu nổi của tỷ phú Phạm Nhật Vượng

Trên hành trình đi đến thành công, người giàu nhất Việt Nam cũng đã có không ít thương vụ đóng cửa kinh doanh gây bất ngờ là thông tin đáng chú ý về đời sống doanh nhân tuần qua.