Người dân đặt niềm tin vào Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Chủ nhật, 31.01.2021 | 10:12:59
253 lượt xem

Vui mừng với danh sách của các đại biểu vừa trúng cử vào Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII, người dân Thủ đô Hà Nội kỳ vọng về những định hướng, quyết sách đúng đắn, tạo khâu đột phá cho sự phát triển của đất nước trong nhiệm kỳ tới của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa mới.

Đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII

Đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII

Tin tưởng vào thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng cũng như vui mừng với danh sách của các đại biểu vừa trúng cử vào Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIII, người dân Thủ đô Hà Nội kỳ vọng về những định hướng, quyết sách đúng đắn, tạo khâu đột phá cho sự phát triển của đất nước trong nhiệm kỳ tới của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa mới.

Quan tâm và theo dõi những nội dung và ý kiến của các đại biểu trong Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, ông Nguyễn Trọng Khoa, nguyên Bí thư huyện ủy huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội vui mừng và phấn khởi với những đại biểu vừa được bầu vào Ban chấp hành Trung ương. Ông Khoa bày tỏ tin tưởng, các đồng chí được bầu trúng cử đều là những hạt nhân ưu tú của Đảng, là những người cán bộ gương mẫu có đức, có tài. Những cán bộ này sẽ lãnh đạo đất nước Việt Nam trong nhiệm kỳ mới đạt được những đỉnh cao mới trong việc đổi mới và xây dựng đất nước, bảo vệ Tổ quốc thân yêu.

Đặt niềm tin vào đội ngũ lãnh đạo cao nhất của đất nước trong nhiệm kỳ mới tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, có những định hướng mới phù hợp, đưa Việt Nam sánh vai cùng các nước trong khu vực cũng như trên thế giới, nhất là sớm khống chế đại dịch Covid 19 diễn biến phức tạp, ông Ngô Ngọc Điển, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Phúc Xá, quận Ba Đình bày tỏ, vừa qua, Đảng và Nhà nước đã có những quyết sách đúng đắn trong giãn cách xã hội, cách ly, khoanh vùng để xử lý. Mong rằng trước diễn biến của dịch ở thời điểm hiện tại với chủng virus biến thể mới và lan nhanh như vậy, Chính phủ sẽ có những quyết sách mạnh mẽ hơn, sớm khống chế được dịch và đảm bảo cho nhân dân vừa sản xuất, vừa chống dịch mà không ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế và phát triển của đất nước.

Mong muốn đội ngũ lãnh đạo cốt cán, gánh vác những trọng trách lớn lao, vì mục tiêu phát triển đất nước trong giai đoạn mới, nhất là quan tâm hơn đến lĩnh vực phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn, ông Nguyễn Trí Ngọc, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Tổng hội nông nghiệp Việt Nam, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn bày tỏ: "Mong muốn các đồng chí trúng cử trong Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII và các đồng chí ở những cương vị cao nhất của Đảng đã quan tâm đến lĩnh vực nông nghiệp nông thôn trong suốt cả quá trình vừa qua tiếp tục quan tâm hơn nữa đối với lĩnh vực nông nghiệp nông dân – nông thôn để nông nghiệp và nông dân, nông thôn thực sự là lực lượng đáng tin cậy trong xây dựng đất nước của chúng ta hùng cường trong thời gian tới theo đúng mục tiêu của Đại hội Đảng lần thứ XIII đã đề ra"./.


Minh Long/VOV.VN

https://vov.vn/chinh-tri/nguoi-dan-dat-niem-tin-vao-ban-chap-hanh-trung-uong-dang-khoa-xiii-834291.vov

  • Từ khóa
Gần 5,5 tỷ USD vốn FDI rót vào Việt Nam trong 2 tháng đầu năm nay
Gần 5,5 tỷ USD vốn FDI rót vào Việt Nam trong 2 tháng đầu năm nay

Thu hút đầu tư nước ngoài tiếp (FDI) tục đạt kết quả tích cực, khi trong 2 tháng đầu năm 2021 đã có 5,46 tỷ USD rót vào Việt Nam.