Trà Vinh cam kết tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp

Thứ 2, 24.10.2022 | 09:02:24
352 lượt xem

Với quan điểm đặt doanh nghiệp là trung tâm phục hồi và tăng trưởng kinh tế, tỉnh Trà Vinh cam kết tiếp tục cải thiện môi trường đầu tư và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trên địa bàn.

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh Nguyễn Quỳnh Thiện, (thứ ba bên phải), thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, trao Cờ Thi đua xuất sắc năm 2021 cho tập thể Công ty cổ phần Dược phẩm Trà Vinh.

Đây là khẳng định của đồng chí Nguyễn Quỳnh Thiện, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh, trong lễ trao Cờ Thi đua của Thủ tướng Chính phủ tặng Công ty cổ phần Dược phẩm Trà Vinh (TV.PHARM) tối 22/10.

Sau 30 năm kể từ ngày thành lập chỉ với 46 lao động, đến nay, TV.PHARM đã nằm trong tốp những doanh nghiệp dược phẩm lớn nhất Việt Nam, với hệ thống phân phối 20 chi nhánh trên toàn quốc và xuất khẩu sang một số quốc gia châu Á, đạt doanh thu chạm mốc doanh thu 1.000 tỷ đồng, đóng góp quan trọng vào phát triển kinh tế-xã hội trên địa bàn tỉnh.

Bên cạnh sản xuất kinh doanh, công ty cũng quan tâm thực hiện tốt công tác từ thiện, an sinh xã hội, tiếp sức tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh, với các hoạt động trao tặng thuốc, khẩu trang, vật tư y tế và sản phẩm tăng cường sức khỏe cho lực lượng y tế, cũng như trao tặng Quỹ An sinh xã hội, ủng hộ Quỹ Khuyến học tỉnh Trà Vinh hàng trăm triệu đồng mỗi năm…

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nguyễn Quỳnh Thiện ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, cống hiến và thành quả đạt được của TV.PHARM trong 30 năm qua, góp phần phát triển kinh tế-xã hội và giới thiệu hình ảnh Trà Vinh tới bạn bè trong nước và quốc tế.

Đồng chí Nguyễn Quỳnh Thiện khẳng định, với mục tiêu đưa Trà Vinh trở thành một trong những tỉnh trọng điểm phát triển kinh tế của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, tỉnh đang đẩy mạnh thu hút đầu tư cho các lĩnh vực trọng điểm, đặc biệt là đầu tư cơ sở hạ tầng theo hướng đồng bộ.

Đặt doanh nghiệp là trung tâm phục hồi và tăng trưởng kinh tế, lãnh đạo tỉnh Trà Vinh cam kết tiếp tục cải thiện môi trường đầu tư nhanh nhất, hiệu quả nhất và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh cũng mong muốn Công ty cổ phần Dược phẩm Trà Vinh tiếp tục phát huy truyền thống Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới, phát huy truyền thống, sứ mệnh của đơn vị trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn dân, khẳng định vị thế của thương hiệu quốc gia và vươn xa tới thị trường quốc tế, thông qua đó, góp phần giới thiệu hình ảnh tỉnh Trà Vinh phát triển và đậm đà bản sắc.

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Nguyễn Quỳnh Thiện đã trao Cờ Thi đua cho TV.PHARM vì những thành tích xuất sắc, đi đầu trong phong trào thi đua của tỉnh năm 2021.

Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh cũng trao tặng 36 bằng khen cho các cá nhân thuộc công ty đã có đóng góp cho phong trào thi đua tỉnh.


Theo nhandan.vn

https://nhandan.vn/tra-vinh-cam-ket-tao-dieu-kien-thuan-loi-nhat-cho-cac-doanh-nghiep-post721264.html

  • Từ khóa