Tổ chức hoạt động tình nguyện hè tại xã Trấn Ninh huyện Văn Quan

Thứ 7, 11.07.2020 | 10:38:00
195 lượt xem

LSTV - Hướng tới kỷ niệm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân 20/7/1962 – 20/7/2020; 110 năm Ngày sinh đồng chí Lương Văn Tri (17/8/1910 - 17/8/2020); Chi đoàn - Hội Phụ nữ Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH Công an tỉnh phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an huyện Văn Quan tổ chức các hoạt động tình nguyện hè tại xã Trấn Ninh, huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn.

Đoàn đã tổ chức dâng hương, tham quan tại Nhà lưu niệm đồng chí Lương Văn Tri, ôn lại cuộc đời và sự nghiệp cách mạng vẻ vang của người chiến sỹ cộng sản kiên trung, người con ưu tú của quê hương. Đồng thời Đoàn đã tiến hành tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, phòng chống đuối nước và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học - Trung học cơ sở xã Trấn Ninh, huyện Văn Quan; tặng quà cho 01 hộ gia đình thương binh và 01 hộ gia đình chính sách trên địa bàn.

Đoàn đã tổ chức dâng hương tại Nhà lưu niệm đồng chí Lương Văn Tri và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học - Trung học cơ sở xã Trấn Ninh, huyện Văn Quan

Đây là những hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm giáo dục truyền thống cách mạng; đẩy mạnh tuyên truyền đưa thông tin về cơ sở, chung tay vì cuộc sống cộng đồng, chia sẻ giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an./.


Anh Khoa - Hoàng Thơ (Công an tỉnh)

  • Từ khóa
EVFTA tạo sức ép lớn cho các nhà bán lẻ Việt Nam
EVFTA tạo sức ép lớn cho các nhà bán lẻ Việt Nam

Hiệp định EVFTA được thực thi, tốc độ thâm nhập ngày một nhiều của doanh nghiệp nước ngoài đã và đang gây sức ép rất lớn với các nhà bán lẻ trong nước.