Bình Phước duy trì 62 chốt kiểm soát dọc biên giới để phòng dịch Covid-19

Thứ 3, 28.07.2020 | 09:26:34
90 lượt xem

UBND tỉnh Bình Phước cho biết, đang duy trì 62 chốt chặn với hàng trăm chiến sĩ trên tuyến biên giới, nhằm kiểm soát tốt xuất nhập cảnh trái phép.

Cùng với duy trì chốt kiểm soát, các đồn Biên phòng ở Bình Phước còn đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến người dân các xã vùng biên hiểu về tầm quan trọng của việc phòng chống dịch bệnh Covid-19.

binh phuoc duy tri 62 chot kiem soat doc bien gioi de phong dich covid-19 hinh 1
Bình Phước duy trì các chốt kiểm soát Covid-19 dọc biên giới (ảnh: BPBP)


Theo thống kê, Bình Phước còn 76 người nhập cảnh từ Campuchia về nước đang cách ly tập trung tại huyện Lộc Ninh. Kết quả lấy mẫu xét nghiệm lần 1 có 75 trường hợp âm tính, 1 trường hợp đang chờ kết quả.

Liên quan đến các ca nhiễm mới ngoài cộng đồng tại Đà Nẵng và Quảng Ngãi, UBND tỉnh Bình Phước đã có công văn khẩn chỉ đạo việc triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Lãnh đạo tỉnh yêu cầu tất cả những người từ các tỉnh có dịch đến Bình Phước trong thời gian từ ngày 18/7 trở lại đây phải tự cách ly, theo dõi sức khỏe 14 ngày tại nhà./.


Thiên Lý/VOV-TP HCM

https://vov.vn/xa-hoi/binh-phuoc-duy-tri-62-chot-kiem-soat-doc-bien-gioi-de-phong-dich-covid19-1075454.vov

  • Từ khóa
Tiếp tục thực hiện hiệu quả công tác phòng dịch và chống buôn lậu
Tiếp tục thực hiện hiệu quả công tác phòng dịch và chống buôn lậu

Sáng nay (13/8), đoàn công tác của UBND tỉnh do đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn kiểm tra công tác chống buôn lậu, tình hình xuất nhập khẩu (XNK) hàng hóa và công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại khu vực biên giới huyện...