Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh thăm, tặng quà các đồn biên phòng

Thứ 7, 15.08.2020 | 09:13:10
253 lượt xem

Sáng ngày 14/8, đoàn công tác của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh thăm, trao tặng lương thực, thực phẩm, một số nhu yếu phẩm và khẩu trang y tế hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 cho Đồn Biên phòng Tân Thanh, huyện Văn Lãng; Đồn Biên phòng Bình Nghi, huyện Tràng Định.


Đoàn công tác tặng quà Đồn Biên phòng Tân Thanh, huyện Văn Lãng

Tại mỗi đồn biên phòng, đoàn đã tặng các phần quà gồm: sữa Vinamilk; mì tôm; cà phê, nước rửa tay sát khuẩn, khẩu trang y tế với tổng trị giá 20 triệu đồng.


Đoàn công tác tặng quà chốt dã chiến kiểm soát phòng dịch (thuộc Đồn Biên phòng Bình Nghi) ở thôn Pác Lạn, xã Đào Viên, huyện Tràng Định

Trong chương trình, đoàn đến thăm, tặng các phần quà trị giá 5 triệu đồng cho chốt dã chiến kiểm soát phòng dịch (thuộc Đồn Biên phòng Bình Nghi) ở thôn Pác Lạn, xã Đào Viên, huyện Tràng Định.


Đoàn công tác tặng quà Đồn Biên phòng Bình Nghi, huyện Tràng Định

Đây là những phần quà trích từ quỹ phòng, chống dịch Covid-19 mà các cơ quan, đơn vị, các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn ủng hộ thời gian qua, thông qua kênh của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh. 


HOÀNG HUẤN/qdnd.vn

http://baolangson.vn/xa-hoi/phong-chong-dich-benh-viem-duong-ho-hap-cap/305361-uy-ban-mat-tran-to-quoc-tinh-tham-tang-qua-cac-don-bien-phong.html


  • Từ khóa
Tăng nhập khẩu than và khí làm giảm khả năng tự chủ về năng lượng
Tăng nhập khẩu than và khí làm giảm khả năng tự chủ về năng lượng

Cần tìm kiếm các nguồn nhập khẩu với chi phí hợp lý, ổn định, và đầu tư có trọng điểm cho việc khai thác các nguồn năng lượng trong nước.