Bệnh viện Đa Khoa Lạng Sơn có không gian vui chơi cho bệnh nhân nhi

Thứ 3, 25.08.2020 | 16:30:26
193 lượt xem

LSTV - Ngày 23/8/2020, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn vừa hoàn thành một không gian vui chơi hoàn toàn mới - dành riêng cho các bệnh nhân nhi đến khám và điều trị tại đây.

Theo đó, Phòng khám Nhi và Phòng khám Tai mũi họng của bệnh viện vừa được trang trí nhiều tranh ảnh hoạt hình ngộ nghĩnh và bổ sung các đồ chơi phù hợp với lứa tuổi các bé như cầu trượt, xích đu, bập bênh… Khi đến đây khám chữa bệnh, các bệnh nhân nhi sẽ được tham gia các hoạt động vui chơi lý thú, giúp tạo tâm lý thoải mái, vui vẻ, giảm bớt tâm lý sợ hãi, căng thẳng cho các bé và các bậc phụ huynh. 

Đoàn viên thanh niên lắp ráp thiết bị đồ chơi và trao biển Công trình thanh niên cho lãnh đạo bệnh viện Đa khoa tỉnh

Đây là công trình thanh niên và là món quà do Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn và một số cơ sở Đoàn dành tặng cho các bệnh nhi của bệnh viện. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực và mang tính nhân văn sâu sắc này nằm trong chương trình Kỳ nghỉ hồng năm 2020 do các cơ sở đoàn trên phối hợp tổ chức./.

Thuý Ngân (Đài PTTH Lạng Sơn)

  • Từ khóa
Tăng nhập khẩu than và khí làm giảm khả năng tự chủ về năng lượng
Tăng nhập khẩu than và khí làm giảm khả năng tự chủ về năng lượng

Cần tìm kiếm các nguồn nhập khẩu với chi phí hợp lý, ổn định, và đầu tư có trọng điểm cho việc khai thác các nguồn năng lượng trong nước.