27 bệnh nhân COVID-19 được công bố khỏi bệnh trong ngày 30 Tết

Thứ 5, 11.02.2021 | 15:28:06
164 lượt xem

Các bệnh nhân đều được điều trị tại Bệnh viện Dã chiến số 2 được đặt tại Bệnh viện Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Họ sẽ được tiếp tục cách ly, theo dõi sức khoẻ tại nhà.

Sáng 11/2 (30 Tết), 27 bệnh nhân COVID-19 đã được trao giấy chứng nhận khỏi bệnh. Các bệnh nhân đều được điều trị tại Bệnh viện Dã chiến số 2 được đặt tại Bệnh viện Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Họ sẽ được tiếp tục cách ly, theo dõi sức khoẻ tại nhà.

27 bệnh nhân COVID-19 đã được trao giấy chứng nhận khỏi bệnh.

27 bệnh nhân COVID-19 đã được trao giấy chứng nhận khỏi bệnh.

PGS.TS Nguyễn Quang Tuấn, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai cho biết, đây chính là một trong những thành quả quan trọng bước đầu của đội ngũ các y bác sĩ đang điều trị cho bệnh nhân COVID-19. Các bệnh nhân được công bố khỏi bệnh trong ngày 30 Tết mang ý nghĩa đặc biệt, tiếp thêm niềm tin cho nhân dân về sức mạnh của nền y tế Việt Nam. Bệnh viện Bạch Mai đã cùng với các y bác sĩ tại Bệnh viện Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương cố gắng hết mình với mong muốn tăng nhanh nhất số bệnh nhân khỏi bệnh. 

BS Nguyễn Trọng Khoa trao giấy chứng nhận khỏi bệnh cho bệnh nhân.

BS Nguyễn Trọng Khoa trao giấy chứng nhận khỏi bệnh cho bệnh nhân.

Th.S BS Nguyễn Trọng Khoa, Phó Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh cho biết, sẽ nỗ lực hết sức để có nhiều hơn những bệnh nhân chiến thắng COVID-19 ở ổ dịch Hải Dương. 

Cũng trong sáng 11/2, đại diện các y bác sĩ cũng đã trao quà Tết cho các bệnh nhân được công bố khỏi bệnh, về nhà ăn Tết với gia đình. Nhiều bệnh nhân đã xúc động, vỡ òa khi nhận được giấy chứng nhận khỏi bệnh trong thời khắc đặc biệt cuối cùng của năm 2020./.


PV/VOV.VN

https://vov.vn/xa-hoi/27-benh-nhan-covid-19-duoc-cong-bo-khoi-benh-trong-ngay-30-tet-836926.vov

  • Từ khóa