Trêu đùa nhau trong lúc tan học, nam sinh lớp 9 rút dao đâm bạn

Chủ nhật, 21.03.2021 | 15:48:58
158 lượt xem

Trong quá trình trêu đùa nhau, em Đ. (15 tuổi) và em P. (14 tuổi) đã xảy ra xô xát, lúc này Đ. rút dao trong túi quần rồi đâm vào bụng P.

Trêu đùa nhau trong lúc tan học, nam sinh lớp 9 rút dao đâm bạn - 1

Em P. được đưa đi cấp cứu ngay sau khi bị Đ. dùng dao đâm (Ảnh: CTV).

Sáng ngày 21/3, trao đổi với PV Dân trí, lãnh đạo Trường THCS Hưng Khánh (xã Hưng Khánh, huyện Trấn Yên) cho biết, khoảng 11h45 ngày 20/3, em Nguyễn Minh Đ. (15 tuổi) và em Nguyễn Minh P. (14 tuổi, cả 2 đều là học sinh Trường Trung học cơ sở Hưng Khánh, huyện Trấn Yên) trêu nhau trong khi tan học, thì bất ngờ xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát.

Trong quá trình xô xát, Nguyễn Minh Đ. đã rút dao trong túi quần rồi đâm Nguyễn Minh P. vào bụng. Lập tức bảo vệ cùng Ban giám hiệu Trường tiểu học và Trung học cơ sở Hưng Khánh, huyện Trấn Yên đã đưa em Nguyễn Minh P. đi cấp cứu, đến nay sức khỏe em P. đã dần bình phục trở lại.

Hiện Ban giám hiệu Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hưng Khánh, cùng lực lượng công huyện Trấn Yên đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.


Trần Thanh/Dantri.com.vn

https://dantri.com.vn/xa-hoi/treu-dua-nhau-trong-luc-tan-hoc-nam-sinh-lop-9-rut-dao-dam-ban-20210321120352966.htm

  • Từ khóa
Ngân hàng Nhà nước lên tiếng về việc Mỹ gỡ mác Việt Nam "thao túng tiền tệ"
Ngân hàng Nhà nước lên tiếng về việc Mỹ gỡ mác Việt Nam "thao túng tiền tệ"

Việc điều hành tỷ giá thực hiện trong khuôn khổ chính sách tiền tệ chung nhằm thực hiện mục tiêu ổn định kinh tế vĩ mô, không nhằm tạo lợi thế cạnh tranh thương mại quốc tế không công bằng.