Cụm Thi đua số 5 Đoàn khối CCQ tỉnh tình nguyện tại huyện Lộc Bình

Thứ 2, 29.03.2021 | 00:00:00
133 lượt xem

LSTV - Ngày 27/3/2021, Cụm thi đua số 5 Đoàn khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Huyện đoàn Lộc Bình tổ chức Chương trình tình nguyện tại xã Sàn Viên, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn.

Cụm thi đua gồm có các đơn vị như: Thanh tra tỉnh, Cục Quản lý thị trường, Sở Tài nguyên & Môi trường, Ban Quản lý khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng, Ban Quản lý đầu tư xây dựng, Sở Khoa học & Công nghệ, Sở Giao thông vận tải, Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn, đã kết hợp với Huyện đoàn Lộc Bình, hỗ trợ 300 cây bạch đàn giống trị giá 1 triệu 500 nghìn đồng cho 1 hộ gia đình thanh niên phát triển kinh tế tại xã và giúp gia đình trồng cây; tặng 10 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trị giá 5 triệu đồng và thực hiện công trình thanh niên: xây tường rào với chiều dài 35m tại trường THCS xã Sàn Viên, huyện Lộc Bình.

Đại diện Cụm thi đua số 5 Đoàn khối CCQ tỉnh tặng quà các em học sinh và giúp hộ gia đình trồng cây

Những món quà và hành động tình nguyện thiết thực đã thể hiện tinh thần xung kích của thanh niên trong việc chung sức xây dựng nông thôn mới. Đồng thời qua đó nâng cao được nhận thức, ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc thực hiện nghĩa vụ người đoàn viên thanh niên, góp phần xây dựng quê hương, đất nước phát triển ngày một văn minh, giàu đẹp hơn./.


Vũ Hoàng Yến -Đài PTTH

  • Từ khóa
Chỉ đạo đầu tiên của tân Thủ tướng Phạm Minh Chính là gì?
Chỉ đạo đầu tiên của tân Thủ tướng Phạm Minh Chính là gì?

Chính phủ mới sau khi kiện toàn được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công, điều hành đất nước vượt qua khó khăn, thách thức. Tân Thủ tướng tuần qua cũng đã có những chỉ đạo đầu tiên.