Hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2021

Thứ 2, 29.03.2021 | 17:15:45
208 lượt xem

LSTV - Hưởng ứng chiến dịch: Giờ Trái đất năm 2021 với thông điệp "Lên tiếng vì thiên nhiên", tối ngày 27/3/2021, nhiều cơ quan, đơn vị, khu dân cư trên địa bàn thành phố Lạng Sơn đã tích cực hưởng ứng chiến dịch.

Năm nay để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Coid-19, sự kiện Giờ trái đất không không triển khai các hoạt động hưởng ứng đông người tham gia. Thay vào đó là tăng cường tuyên truyền qua các băng rôn, khẩu hiệu, các phương tiện thông tin đại chúng. Tuy vậy, sự kiện vẫn nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng. Bắt đầu từ 20h30’ đến 21h30’ngày 27/3/2021, các tuyến đường chính trên địa bàn thành phố, tại các cơ quan, đơn vị, khu dân cư… nhiều thiết bị điện chiếu sáng, thiết bị điện không cần thiết cũng đã được tắt để hưởng ứng giờ trái đất năm 2021. Các hoạt động vui chơi giải trí, kinh doanh buôn bán và giao thông đi lại của người dân vẫn được đảm bảo ổn định, không ảnh hưởng trong thời gian diễn ra sự kiện Giờ trái đất.

Hưởng ứng Giờ Trái đất nhiều thiết bị chiếu sáng được tắt bớt

Sau một giờ tắt đèn của sự kiện Giờ trái đất năm 2021, toàn tỉnh đã tiết kiệm được 5.200 Kwh, tương đương với số tiền khoảng gần 10 triệu đồng. Chương trình một lần nữa khẳng định quyết tâm của Lạng Sơn cùng chung tay trong việc nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng, ứng phó với biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường./.


Tuấn Anh – Ninh Tuyên - Đài PTTH

  • Từ khóa
Ngân hàng Nhà nước lên tiếng về việc Mỹ gỡ mác Việt Nam "thao túng tiền tệ"
Ngân hàng Nhà nước lên tiếng về việc Mỹ gỡ mác Việt Nam "thao túng tiền tệ"

Việc điều hành tỷ giá thực hiện trong khuôn khổ chính sách tiền tệ chung nhằm thực hiện mục tiêu ổn định kinh tế vĩ mô, không nhằm tạo lợi thế cạnh tranh thương mại quốc tế không công bằng.