Các trường hợp người Lạng Sơn liên quan chuyến bay VJ458 từ Phú Quốc về Hà Nội đã được cách ly

Thứ 3, 30.03.2021 | 08:56:45
173 lượt xem

Theo Báo cáo của Sở Y tế, tính đến 15 giờ ngày 29/3/2021, Lạng Sơn có 1 trường hợp F1 (trên chuyến bay VJ458 từ Phú Quốc về Hà Nội có trường hợp nhiễm Covid-19 nhập cảnh trái phép từ Campuchia). Hiện trường hợp F1 đã được cách ly tại cơ sở y tế, xét nghiệm lần 1 cho kết quả âm tính với vi rút SARS-CoV-2.


Cán bộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh kiểm tra, giám sát các trường hợp liên quan đến dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn qua hệ thống

Qua công tác truy vết, đã có 9 trường hợp F2 thực hiện quyết định cách ly tại nhà (5 trường hợp thành phố Lạng Sơn, 3 trường hợp tại huyện Chi Lăng, 1 trường hợp huyện Cao Lộc); có 7 trường hợp F2 đã lấy mẫu xét nghiệm và cho kết quả xét nghiệm lần 1 âm tính.

Đối với các trường hợp F3 (tiếp xúc với F2), toàn tỉnh có 17 trường hợp F3 đang thực hiện tự cách ly và theo dõi sức khỏe tại nhà. Ngành y tế đang tích cực phối hợp với các lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, truy vết triệt để, nghiêm túc, đảm bảo không bỏ lọt các trường hợp liên quan.


Triệu Thành/Baolangson.vn

https://baolangson.vn/xa-hoi/phong-chong-dich-benh-viem-duong-ho-hap-cap/412256-cac-truong-hop-nguoi-lang-son-lien-quan-chuyen-bay-vj458-tu-phu-quoc-ve-ha-noi-da-duoc-cach-ly.html

  • Từ khóa
Ngân hàng Nhà nước lên tiếng về việc Mỹ gỡ mác Việt Nam "thao túng tiền tệ"
Ngân hàng Nhà nước lên tiếng về việc Mỹ gỡ mác Việt Nam "thao túng tiền tệ"

Việc điều hành tỷ giá thực hiện trong khuôn khổ chính sách tiền tệ chung nhằm thực hiện mục tiêu ổn định kinh tế vĩ mô, không nhằm tạo lợi thế cạnh tranh thương mại quốc tế không công bằng.