Đoàn khối các cơ quan tỉnh tình nguyện vì an sinh xã hội

Thứ 4, 31.03.2021 | 00:00:00
126 lượt xem

LSTV - Ngày 28.3.2021, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Huyện Đoàn Hữu Lũng tổ chức các hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng tại xã Minh Tiến, huyện Hữu Lũng. 

Hỗ trợ xây dựng và khánh thành khu vui chơi cho thiếu nhi xã Minh Tiến, huyện Hữu Lũng

Đoàn đã tặng quà cho 20 hộ gia đình chính sách và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã; khám và cấp phát thuốc miễn phí cho 100 lượt bà con nhân dân; người dân và phát tờ rơi về phòng chống Dịch Covid-19, phun khử trùng quanh khu vực dân cư. Đồng thời hỗ trợ xây khu vui chơi cho thiếu nhi của xã, tổng giá trị của hoạt động chương trình là 35 triệu đồng.

Tặng quà cho các hộ gia đình và học sinh nghèo trên địa bàn xã Minh Tiến, huyện Hữu Lũng

Việc tổ chức các hoạt động an sinh xã hội tại xã Minh Tiến, huyện Hữu Lũng của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, nhân văn nhằm phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ Đoàn khối với cuộc sống cộng đồng, xã hội, hưởng ứng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh./.

Đoàn Thị Thu Thảo (Đài PTTH Lạng Sơn)

  • Từ khóa
Nâng sao cho sản phẩm OCOP: Các cơ sở sản xuất cần chủ động
Nâng sao cho sản phẩm OCOP: Các cơ sở sản xuất cần chủ động

Sao OCOP là đại lượng thể hiện chất lượng, sức cạnh tranh của sản phẩm OCOP trên thị trường, cũng như tiềm năng phát triển sản phẩm theo hướng hàng hóa xuất khẩu. Tuy nhiên, đến nay, hầu hết các cơ sở sản xuất sản phẩm OCOP vẫn còn thiếu sự mạnh dạn, chủ...