TP Hồ Chí Minh: Chìm sà-lan trên sông, 1 người mất tích

Chủ nhật, 24.10.2021 | 14:54:47
348 lượt xem

Đến trưa 24/10, lực lượng phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an TP Hồ Chí Minh cùng các lực lượng chức năng vẫn tiếp tục phối hợp tìm kiếm, xử lý vụ chìm sà-lan trên sông Gò Gia, xã Thạnh An, huyện Cần Giờ, TP Hồ Chí Minh.

Khu vực sông Gò Gia, nơi xảy ra vụ chìm sà-lan.

Thông tin ban đầu, có 5 nạn nhân trong vụ chìm sà-lan này, trong đó, các lực lượng chức năng đã cứu hộ thành công 4 người; 1 nạn nhân hiện vẫn mất tích.

Sà-lan gặp nạn được cho là đã chìm hẳn trên sông Gò Gia. Nguyên nhân sự cố đang được điều tra.

Trước đó, tối 23/10, một sà-lan có trọng tải khoảng 800 tấn vào neo đậu tại phao BP1, sông Gò Gia, xã Thạnh An, huyện Cần Giờ để nhận nguyên liệu thì xảy ra sự cố.

Khi xảy ra sự cố, 4 người trên sà-lan đã kịp thoát ra ngoài, riêng anh Phùng Sơn Long, sinh năm 1999, quê Nghệ An, bị kẹt trong ca-bin hiện đang được các lực lượng chức tăng tích cực tìm kiếm.

Trên sà-lan có chứa dầu DO nên UBND huyện Cần Giờ đang phối hợp cùng các cơ quan chức năng đánh giá, xử lý các sự cố tràn dầu, nếu có.


QUANG QUÝ/nhandan.vn

https://nhandan.vn/tin-tuc-xa-hoi/tp-ho-chi-minh-chim-sa-lan-tren-song-1-nguoi-mat-tich-670900/

  • Từ khóa
Nỗ lực cao nhất để giải toả nông sản ùn ứ tại cửa khẩu
Nỗ lực cao nhất để giải toả nông sản ùn ứ tại cửa khẩu

Tới nay, hoạt động thông quan hàng hóa qua các cửa khẩu biên giới phía Bắc đã có chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, tình trạng ùn tắc vẫn có thể trở lại nghiêm trọng bởi dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, năng lực bốc dỡ hàng hóa càng ngày càng hạn...