Đà Nẵng được chọn là điểm đến thịnh hành, an toàn hàng đầu thế giới

Thứ 3, 03.03.2020 | 14:32:51
352 lượt xem

Thành phố Đà Nẵng vừa được bình chọn là 1 trong top 10 điểm đến thịnh hành trên thế giới do trang đánh giá du lịch uy tín TripAdvisor công bố.

TripAdvisor là trang web du lịch lớn nhất thế giới với hơn 60 triệu thành viên và hơn 170 triệu đánh giá về khách sạn, nhà hàng, điểm tham quan và dịch vụ du lịch. Đà Nẵng được bình chọn thứ 7 trong danh sách 25 điểm đến thịnh hành thế giới. Bởi thành phố này có các danh thắng tự nhiên nổi bật, ẩm thực đặc sắc, hệ thống nghỉ dưỡng đẳng cấp và lòng hiếu khách, thân thiện của người dân địa phương.

da nang duoc chon la diem den thinh hanh, an toan hang dau the gioi hinh 1
Đà Nẵng là điểm đến thịnh hành và an toàn hàng đầu thế giới.

Bà Trương Thị Hồng Hạnh, Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, hiện nay dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp nhưng Đà Nẵng hiện vẫn là điểm đến an toàn khi chưa ghi nhận trường hợp nào dương tính với dịch bệnh này. Hiện, ngành du lịch thành phố đang tích cực xây dựng kế hoạch quảng bá giới thiệu Đà Nẵng là điểm đến thịnh hành, an toàn tới du khách trong và nước ngoài. 

“Chúng tôi sẽ tổ chức một chương trình kích cầu trên quy mô toàn địa bàn thành phố. Chúng tôi kích cầu không chỉ giảm giá dịch vụ mà chúng tôi sẽ kích cầu theo hướng sản phẩm mới, tăng thêm dịch vụ, sau đó mới đến việc giảm giá. Việc này chúng tôi cũng cần sự tham gia của các hãng hàng không, các khu- điểm lớn, các công ty lữ hành cũng như các cơ sở kinh doanh, phục vụ du lịch”- bà Trương Thị Hồng Hạnh cho biết./.


Phương Cúc/VOV.VN

https://vov.vn/tin-24h/da-nang-duoc-chon-la-diem-den-thinh-hanh-an-toan-hang-dau-the-gioi-1017094.vov

  • Từ khóa