Ấm ức bị đánh vô cớ, rủ “đồng bọn” đến dằn mặt

Chủ nhật, 31.05.2020 | 09:42:30
127 lượt xem

Ấm ức vì bị đánh vô cớ Hoàng đã âm thầm nhắn tin cho "đồng bọn" đến quán để đánh Đông.

Ngày 30/5, thông tin từ Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Bùi Quang Công (SN 2000, trú tại TDP 10, thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên) và Lê Xuân Hoàng (SN 2001, trú tại thôn 3, thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên) về tội “Cố ý gây thương tích”.

am uc bi danh vo co, ru
Hai đối tượng tại cơ quan công an. (Ảnh: C.A)


Theo tài liệu của Cơ quan điều tra, vào khoảng 0h ngày 26/5, khi Nguyễn Thành Đông (SN 2000, trú tại xã Cẩm Quan, huyện Cẩm Xuyên) đang ngồi nhậu cùng bạn thì gặp Hoàng, Đông đã mời Hoàng uống cùng nhưng bị Hoàng từ chối.
Bị từ chối, Đông cho rằng Hoàng không tôn trọng mình nên dẫn đến việc giữa hai người xảy ra lời qua tiếng lại rồi dẫn đến đánh nhau nhưng đã được mọi người xung quanh can ngăn.
Bức xúc vì bị đánh vô cớ, Hoàng nhắn tin cho đồng bọn của mình là của mình là Bùi Quang Công (SN 2000, trú tại TDP 10, thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên) đến để dằn mặt Đông.
Ngay sau khi nhận được tin nhắn cầu cứu của Hoàng, Công đến quán nhậu dùng con dao đã chuẩn bị sẵn từ trước chém nhiều nhát vào vùng lưng, vai, cánh tay của Đông. Cùng lúc, Hoàng dùng cốc bia thủy tinh ném mạnh vào vùng đầu của Đông.
Hậu quả, Đông bị thương, được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh, còn Công và Hoàng cùng nhau bỏ trốn, nhưng sau đó ra đầu thú./.


CTV Thùy Chi/VOV.VN

https://vov.vn/tin-nong/am-uc-bi-danh-vo-co-ru-dong-bon-den-dan-mat-1054115.vov

  • Từ khóa
Bộ Công Thương “giải cứu” 58 container hồ tiêu mắc kẹt ở Nepal
Bộ Công Thương “giải cứu” 58 container hồ tiêu mắc kẹt ở Nepal

Bộ Công Thương đang tích cự hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam giải quyết khó khăn do Nepal tạm ngừng nhập khẩu hồ tiêu.