Ổ nhóm chuyên bẻ gương ô tô tại Hà Nội sa lưới

Thứ 4, 24.06.2020 | 16:51:50
124 lượt xem

Nhóm của Nguyễn Thế Anh (SN 1977, Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã bẻ hàng trăm gương ô tô để bán lại cho các cửa hàng phụ tùng.

Ngày 24/6, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an thành phố Hà Nội cho biết, vừa triệt phá đường dây tiêu thụ phụ tùng ô tô trộm cắp, bắt giữ 13 đối tượng, thu giữ hàng trăm tang vật tại các điểm tập kết, tiêu thụ quanh khu vực chợ Giời, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội).

o nhom chuyen be guong o to tai ha noi sa luoi hinh 1
Tang vật bị lực lượng chức năng thu giữ 

Cơ quan chức năng làm rõ, cầm đầu đường dây trộm cắp phụ tùng xe ô tô là Nguyễn Thế Anh (sinh năm 1977, ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Giúp sức cho Nguyễn Thế Anh là Dương Hồng Anh (sinh năm 1976).

Dương Hồng Anh là vợ của Thế Anh, có nhiệm vụ đi giao nhận phụ tùng từ các đối tượng đi trộm cắp được mang về phân loại, bán cho những cửa hàng đã định.

Từ đầu năm 2019 đến nay, Thế Anh đã nhiều lần mua gương xe ôtô của các đối tượng trộm cắp và bán lại cho những cửa hàng có nhu cầu. Số gương ô tô đã thu mua được, Thế Anh tập kết cất giữ tại nhà ở phố Cẩm Hội, phường Đông Mác, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội).

Từ đây, vợ chồng Thế Anh sẽ phân bán cho các cửa hàng mua bán thiết bị, phụ tùng xe ô tô trên địa bàn quận và hưởng số tiền chênh lệch. Hiện vụ việc đang được điều tra mở rộng./.


Trọng Phú/VOV.VN

https://vov.vn/tin-nong/o-nhom-chuyen-be-guong-o-to-tai-ha-noi-sa-luoi-1063371.vov

  • Từ khóa
Cần một cộng đồng doanh nghiệp vững chãi để phát triển trong đại dịch
Cần một cộng đồng doanh nghiệp vững chãi để phát triển trong đại dịch

Trước cả “nguy” và “cơ” từ suy giảm kinh tế do đại dịch, 95% DN quy mô nhỏ và vừa cần một cộng đồng vững chãi làm chỗ dựa tin cậy để phát triển lâu dài.