Bắt giữ 5 người nước ngoài nhập cảnh trái phép vào Quảng Ninh

Thứ 7, 04.07.2020 | 15:40:37
205 lượt xem

5 người trên được một người Trung Quốc (hiện chưa xác định được tên, tuổi) nhận chở vào Quảng Ninh với giá 5000 NDT/người.

Rạng sáng nay (4/7),Tổ tuần tra kiểm soát Đồn Biên phòng Trà Cổ, thành phố Móng Cái tỉnh Quảng Ninh phát hiện 5 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam tại khu vực bến Mũi Ngọc, thuộc khu 1, phường Bình Ngọc, thành phố Móng Cái.

bat giu 5 nguoi nuoc ngoai nhap canh trai phep vao quang ninh hinh 1
Các đối tượng người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

5 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép gồm 4 đối tượng nữ là GUAN LI LI (Quản Lệ Lệ), sinh năm 1988, trú tại Trấn Phong Lãng, huyện Đại Phô, thành phố Mai Châu, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc; HUANG MEI HUA (Hoàng Mỹ Hoa), sinh năm 1994, trú tại Trấn Phong Lãng, huyện Đại Phô, thành phố Mai Châu, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc; MIU JIN BAO (Mậu Kim Bảo), sinh năm 1987, trú tại: Thôn Sơn Đường, xã Giang Sơn, thành phố Long Nhan, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc; LI QING HUA (Lý Thanh Hoa), sinh năm 1993, trú tại: Đường Tân Dân, khu Đồng An, thành phố Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc và một đối tượng nam là LIN JIE (Lâm Kiệt), sinh năm 1993, trú tại: Thôn Lâm, khu Thành Quan, huyện Ngũ Hoa, thành phố Mai Châu, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc.  

5 người trên được một người Trung Quốc (hiện chưa xác định được tên, tuổi) nhận chở bằng bè mảng và di chuyển xuống xuồng cao tốc từ khu vực bờ biển Vạn Mỹ, Giang Bình, Đông Hưng, Trung Quốc sang khu vực phường Bình Ngọc, Móng Cái, Quảng Ninh với giá 5000 NDT/người.

Trong khi số người này chờ xe đón thì bị tổ tuần tra kiểm soát Đồn Biên phòng Trà Cổ kiểm tra, bắt giữ. Thời điểm bắt giữ, các đối tượng không xuất trình được giấy tờ liên quan và khai nhận nhập cảnh trái phép vào Việt Nam để đánh bài.

Đồn biên phòng Trà Cổ đang hoàn thiện thủ tục, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật./.


Vũ Miền/VOV.VN

https://vov.vn/tin-nong/bat-giu-5-nguoi-nuoc-ngoai-nhap-canh-trai-phep-vao-quang-ninh-1067150.vov

  • Từ khóa
EVFTA tạo sức ép lớn cho các nhà bán lẻ Việt Nam
EVFTA tạo sức ép lớn cho các nhà bán lẻ Việt Nam

Hiệp định EVFTA được thực thi, tốc độ thâm nhập ngày một nhiều của doanh nghiệp nước ngoài đã và đang gây sức ép rất lớn với các nhà bán lẻ trong nước.