Bắt 2 đối tượng mua bán vận chuyển trái phép chất ma túy

Thứ 7, 29.08.2020 | 15:25:24
328 lượt xem

Bộ đội biên phòng tỉnh Sóc Trăng cho biết, đơn vị vừa bắt 2 đối tượng vận chuyển và mua bán trái phép chất ma túy trên địa bàn huyện Trần Đề.

Theo đó, chiều 28/8, tại ấp Đầu Giồng, thị trấn Trần Đề, huyện Trần Đề, lực lượng BĐBP tỉnh Sóc Trăng đã bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn Hiệp, (quê thị trấn Trần Đề, huyện Trần Đề) điều khiển xe Wave alpha màu đen, biển số 83 P1- 36185 tàng trữ trái phép chất ma túy.

bat 2 doi tuong mua ban van chuyen trai phep chat ma tuy hinh 1
Tổ công tác tiến hành lấy lời khai đối tượng Nguyễn Văn Hiệp.

Tổ công tác phát hiện trên người của đối tượng cất giữ 05 bịch ni lon có chứa ma túy đá, 01 điện thoại di động, 02 ống thủy tinh dùng để sử dụng ma túy và tiền mặt gần 5 triệu đồng.

Nguyễn Văn Hiệp khai, số ma túy này được Nguyễn Thị Soàn (cũng quê ở thị trấn Trần Đề, huyện Trần Đề) thuê anh đem giao cho một đối tượng khác tại ấp Đầu Giồng, thị trấn Trần Đề.

Căn cứ vào lời khai của Nguyễn Văn Hiệp, Tổ công tác tiến hành khám xét chỗ ở của Nguyễn Thị Soàn thì phát hiện và thu giữ 14 bịch ni lon bên trong có chứa chất tinh thể rắn trong suốt là ma túy đá.

Đối tượng Soàn cũng khai nhận số ma túy đá này được đối tượng mua của một người lạ mặt tại Thành phố Sóc Trăng về để sử dụng và bán cho các con nghiện trên địa bàn để kiếm lời. Hiện BĐBP Sóc Trăng đang tiến hành điều tra làm rõ và xử lý theo pháp luật./.


Thạch Hồng/VOV.VN

https://vov.vn/tin-nong/bat-2-doi-tuong-mua-ban-van-chuyen-trai-phep-chat-ma-tuy-1089300.vov

  • Từ khóa
Xuất khẩu hoa quả vào Trung Quốc: Nhiều kì vọng mới
Xuất khẩu hoa quả vào Trung Quốc: Nhiều kì vọng mới

Khi Việt Nam và Trung Quốc cùng kiểm soát, khống chế tốt dịch Covid-19, kì vọng sản phẩm trái cây sẽ có nhiều bước bứt phá trong kim ngạch xuất, nhập khẩu.