“Chặt chém” khách, một quán hải sản ở Bà Rịa Vũng Tàu bị đóng cửa

Thứ 3, 01.09.2020 | 09:58:23
121 lượt xem

Quán này phải đóng cửa do giấy phép kinh doanh của quán trước đó đã bị thu hồi do nợ thuế

Chiều nay (31/8), ông Trần Quốc Toản, Chủ tịch UBND phường Thắng Tam, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, đã làm việc với chủ quán ăn Thuyền Chài (62B, Võ Thị Sáu, TP Vũng Tàu) đồng thời lập biên bản vi phạm hành chính chủ cơ sở này với lỗi không có giấy phép kinh doanh. Trước đó quán ăn này bị tố lên mạng xã hội vì có hành vi “chặt chém” khách hàng.

Một quán ăn ở Vũng Tàu buộc đóng cửa, có hành vi chặt chém du khách

Sau khi nhận được thông tin phản ánh từ báo chí, các cơ quan chức năng đã làm việc với chủ quán ăn Thuyền Chài; xác định hành vi gian lận của quán này dù chưa làm việc trực tiếp với khách hàng.

Trước đó, dịp cuối tuần, anh Sầm Ngọc Đức (ngụ TP HCM) cùng người nhà đi ăn trưa ở Vũng Tàu. Cả nhà vào quán Thuyền Chài ở địa chỉ 62B Võ Thị Sáu, TP Vũng Tàu. Sau khi ăn xong hoá đơn lên đến 2,2 triệu đồng dù nhà anh Đức chỉ có 3 người và chỉ gọi món ăn gồm: 1 con cua, thịt ba rọi kho tiêu, cá kho tộ, và 1 tô canh chua.

Chủ tịch UBND phường Thắng Tam cho biết, dù khó xác định hành vi “chặt chém” khách hàng nhưng giấy phép kinh doanh của quán ăn này trước đó đã bị thu hồi do nợ thuế. Theo các quy định hiện hành, địa phương đã đề xuất UBND TP Vũng Tàu xử phạt 10 triệu đồng, đồng thời buộc ngừng kinh doanh đối với chủ cơ sở này./.


PV/VOV-TPHCM

https://vov.vn/xa-hoi/chat-chem-khach-mot-quan-hai-san-o-ba-ria-vung-tau-bi-dong-cua-1090085.vov

  • Từ khóa