Cơ sở karaoke bị phạt vẫn tái phạm

Chủ nhật, 06.09.2020 | 17:44:13
116 lượt xem

Trước đây, cơ sở này hoạt động vi phạm quá giờ quy định đã 2 lần bị các ngành chức năng cấp huyện và tỉnh xử phạt hành chính.

Đó là cơ sở kinh doanh karaoke Thiên Lý, tại khu phố 3, Thị trấn Cái Bè, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang. Về đêm cơ sở karaoke Thiên Lý thường xuyên hoạt động quá giờ quy định, nhiều nhóm đối tượng tụ tập phía trước, gây tiếng ồn ảnh hưởng đến giấc ngủ của nhiều người dân.

Karaoke Thiên Lý đã 2 lần vi phạm bị xử phạt hành chính do hoạt động quá giờ quy định

Karaoke Thiên Lý đã 2 lần vi phạm bị xử phạt hành chính do hoạt động quá giờ quy định

Ông Nguyễn Thế Hùng, Phó chủ tịch UBND Thị trấn Cái Bè cho biết, cơ sở kinh doanh karaoke Thiên Lý do ông Hà Sơn Bình làm chủ. Trước đây, cơ sở này hoạt động vi phạm quá giờ quy định đã 2 lần bị các ngành chức năng cấp huyện và tỉnh xử phạt hành chính.

Chính quyền địa phương sẽ phối hợp các ngành chức năng huyện Cái Bè tiếp tục kiểm tra, có biện pháp chấn chỉnh. Dư luận tại địa phương cho rằng, mức xử phạt quá nhẹ tay nên cơ sở này vẫn tái phạm. 

Trao đổi với phóng viên VOV, Thượng tá Nguyễn Văn Thấy - Phó trưởng Công an huyện Cái Bè cho biết, đã tiếp nhận thông tin phản ánh cơ sở karaoke Thiên Lý gây mất an ninh trật tự, thậm chí có các đối tượng khá phức tạp đến ca hát và đã chỉ đạo bộ phận cảnh sát điều tra về ma túy vào cuộc nhưng làm “chưa ra”. Hướng tới, lãnh đạo công an huyện sẽ chỉ đạo tiếp tục kiểm tra và khi phát hiện cơ sở này vi phạm sẽ xử lý./.


Nhật Trường/VOV.VN

https://vov.vn/phap-luat/tin-nong/co-so-karaoke-bi-phat-van-tai-pham-776949.vov

  • Từ khóa
Xuất khẩu hoa quả vào Trung Quốc: Nhiều kì vọng mới
Xuất khẩu hoa quả vào Trung Quốc: Nhiều kì vọng mới

Khi Việt Nam và Trung Quốc cùng kiểm soát, khống chế tốt dịch Covid-19, kì vọng sản phẩm trái cây sẽ có nhiều bước bứt phá trong kim ngạch xuất, nhập khẩu.