Xử phạt hơn 12 triệu đồng hai thanh niên khoe "bốc đầu" xe máy trên mạng

Thứ 4, 16.09.2020 | 09:21:41
125 lượt xem

2 nam thanh niên trên địa bàn huyện Thạch Thất thường xuyên đi xe máy, không đội mũ bảo hiểm, "bốc đầu" xe máy gây mất trật tự an toàn giao thông.

Tối 15/9, Công an huyện Thạch Thất, Hà Nội cho biết đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với 2 nam thanh niên có hành vi điều khiển xe máy bằng một bánh, không đội mũ bảo hiểm từ clip trên mạng xã hội.

Hình ảnh cắt từ clip

Hình ảnh cắt từ clip

Theo phản ánh của người dân, có 2 nam thanh niên trên địa bàn huyện Thạch Thất thường xuyên đi xe máy, không đội mũ bảo hiểm, "bốc đầu" xe máy gây mất trật tự an toàn giao thông.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Thạch Thất đã tiến hành kiểm tra, triệu tập 2 thanh niên điều khiển xe máy là Đ.V.L và T.D.T (cùng trú tại Tiến Xuân, Thạch Thất) đến trụ sở làm việc.

Tại cơ quan Công an, 2 thanh niên này đã thừa nhận hành vi vi vi phạm như phản ánh.

Công an huyện Thạch Thất đã lập biên bản và xử phạt 8,15 triệu đồng đối với Đ.V.L và 4,325 triệu đồng đối với T.D.T. Đồng thời tạm giữ 2 phương tiện vi phạm theo quy định./.


PV/VOV.VN

https://vov.vn/index.php/phap-luat/xu-phat-hon-12-trieu-dong-hai-thanh-nien-khoe-boc-dau-xe-may-tren-mang-779070.vov

  • Từ khóa
Tăng nhập khẩu than và khí làm giảm khả năng tự chủ về năng lượng
Tăng nhập khẩu than và khí làm giảm khả năng tự chủ về năng lượng

Cần tìm kiếm các nguồn nhập khẩu với chi phí hợp lý, ổn định, và đầu tư có trọng điểm cho việc khai thác các nguồn năng lượng trong nước.