2 Công an xã ở Lào Cai bị đâm trọng thương khi bắt ma túy

Thứ 3, 29.09.2020 | 13:57:32
183 lượt xem

Trong lúc vây bắt đối tượng nghi tàng trữ ma túy, 2 công an xã ở Lào Cai bị đâm trọng thương.

Mới đây, trong lúc vây bắt một đối tượng có biểu hiện tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy trên địa bàn, 2 công an xã Cam Đường, thành phố Lào Cai, gồm Thượng úy Nguyễn Văn Hiếu và Công an viên Trần Quốc Mạnh đã bị đối tượng này đâm trọng thương.

Lãnh đạo Công an tỉnh Lào Cai thăm hỏi người bị thương (Ảnh: Tống Huệ)

Lãnh đạo Công an tỉnh Lào Cai thăm hỏi người bị thương (Ảnh: Tống Huệ)

Cụ thể, Thượng úy Hiếu bị đâm vào đùi, còn Công an viên Trần Quốc Mạnh bị đâm vào bụng. Hung khí là một con dao bấm. Ngay sau khi gây thương tích, đối tượng đã nhanh chân tẩu thoát.

Nhận được tin báo, Công an thành phố Lào Cai đã phối hợp với quần chúng nhân dân nhanh chóng đưa 2 Công an bị thương đi cấp cứu và nạn nhân đã qua cơn nguy kịch.Đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Lào Cai cũng đã tới thăm hỏi, động viên 2 Công an bị thương.

Đối tượng nghi vấn được xác định là Nguyễn Minh Tuân, SN 1994, trú tại tổ 15 phường Pom Hán, TP. Lào Cai. Hiện, lực lượng chức năng đang tiếp tục khoanh vùng, truy bắt đối tượng để xử lý theo quy định./.


 An Kiên/VOV-Tây Bắc

https://vov.vn/phap-luat/2-cong-an-xa-o-lao-cai-bi-dam-trong-thuong-khi-bat-ma-tuy-782002.vov

  • Từ khóa
Hội Nông dân tỉnh: Đẩy mạnh đào tạo nghề cho hội viên, nông dân
Hội Nông dân tỉnh: Đẩy mạnh đào tạo nghề cho hội viên, nông dân

Nhằm đáp ứng yêu cầu học nghề, tạo việc làm ổn định, nâng cao thu nhập cho người nông dân, thời gian qua, các cấp hội nông dân (HND) trong tỉnh đã tích cực phối hợp đẩy mạnh các hoạt động tư vấn, dạy nghề cho hội viên. Qua đó, giúp nông dân có thêm kiến...