Công an làm rõ thương tật của nữ sinh bị đánh sau va chạm giao thông

Thứ 4, 30.12.2020 | 09:27:41
160 lượt xem

Liên quan vụ nữ sinh bị hành hung dã man sau va chạm giao thông ở Tây Ninh, kết quả giám định thương tật của nạn nhân là 3%, nhưng là do va chạm giao thông. Hiện công an vẫn đang xử lý vụ việc theo quy định.

Theo lãnh đạo Công an huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh, kết quả giám định cho thấy nữ sinh bị 3% thương tích do tai nạn giao thông gây ra, còn các tác động của Trần Văn Mẫn như đánh vào đầu, tát và đạp em N chỉ gây chấn thương phần mềm. Với kết quả giám định như trên, công an sẽ xử lý về hành vi xâm hại, còn vụ tai nạn giao thông sẽ xử lý theo vụ việc.

Lãnh đạo Công an huyện Dương Minh Châu cho biết thêm, sau khi vụ việc xảy ra, Trần Văn Mẫn đã thành khẩn khai báo và nhận lỗi lầm. Hiện công an đang tiếp tục xử lý vụ việc theo quy định.

Khu vực nữ sinh N bị đạp ngã.

Khu vực nữ sinh N bị đạp ngã.

Như tin VOV đã đưa, vụ việc xảy ra sáng ngày 12/12/2020 trên đường nội bộ Khu công nghiệp Chà Là, xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu. Nạn nhân là em H.B.B.N (sinh năm 2008), học sinh lớp 7 trường THCS Chà Là, xã Chà Là.

Theo lời kể của các nhân chứng, thời điểm này, em N đang điều khiển xe đạp điện trên đường nội bộ Khu công nghiệp Chà Là thì va chạm với một phụ nữ sang đường (sau xác định là Lê Thị Mộng Trúc) khiến cả hai cùng ngã xuống đường.

Mặc dù em N đã chạy tới đỡ người phụ nữ lên và không ngừng xin lỗi nhưng Trần Văn Mẫn, sinh năm 1989, ngụ ấp Ninh Hiệp, xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu (là chồng của chị Mộng Trúc) đã chạy đến, liên tục chửi mắng và đánh vào mặt, vào đầu em N.

Khi có người can ngăn và dù em N đã bỏ chạy, Mẫn vẫn đuổi theo và tiếp tục đánh, đạp N ngã xuống mương đất sâu rồi rời khỏi hiện trường.

Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh Nguyễn Thanh Ngọc thăm hỏi nữ sinh vào tối 13/12.

Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh Nguyễn Thanh Ngọc thăm hỏi nữ sinh vào tối 13/12.

Nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu ở trạm y tế và được người nhà đưa đến bệnh viện Lê Ngọc Tùng để kiểm tra, sau đó về nhà, tinh thần vẫn hoảng loạn.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu phối hợp cùng Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Dương Minh Châu có mặt tại hiện trường để xử lý.

Tại trụ sở Công an xã Chà Là, Trần Văn Mẫn đã khai nhận toàn bộ hành vi xâm hại sức khỏe đối với em N./.


Hà Khánh/VOV.VN

https://vov.vn/phap-luat/cong-an-lam-ro-thuong-tat-cua-nu-sinh-bi-danh-sau-va-cham-giao-thong-827347.vov

  • Từ khóa
Lãnh đạo UBND tỉnh kiểm tra tại Đình Lập và Lộc Bình
Lãnh đạo UBND tỉnh kiểm tra tại Đình Lập và Lộc Bình

Ngày 4/3/2021, đoàn công tác của UBND tỉnh do đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn kiểm tra tình hình triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2021; công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử...