Bắt đối tượng giả danh Thượng úy quân đội để lừa đảo

Thứ 2, 25.01.2021 | 09:51:30
264 lượt xem

Ngày 23/1, Công an huyện Chợ Mới (tỉnh Bắc Kạn) đã bắt giữ một nam thanh niên có hành vi giả danh sĩ quan quân đội để lừa đảo.

Qua tin báo của người dân về việc có một nam thanh niên mặc trang phục quân đội đeo quân hàm Thượng úy đến bán xe môtô tại thôn Suối Hón, thị trấn Đồng Tâm, huyện Chợ Mới có nhiều biểu hiện bất minh, lực lượng Công an huyện Chợ Mới đã  kiểm tra, tạm giữ đối tượng. Nam thanh niên này không xuất trình được giấy tờ tùy thân và các giấy tờ khác.

Đối tượng Trần Đức Huy (bên trái) đang mặc quân phục bộ đội tại Cơ quan Cảnh sát điều tra.

Đối tượng Trần Đức Huy (bên trái) đang mặc quân phục bộ đội tại Cơ quan Cảnh sát điều tra.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai nhận là Trần Đức Huy, (SN 1997, trú tại thôn Chàm, xã Quyết Tiến, huyện Tiên Lãng, Thành phố Hải Phòng). Bộ quân phục Huy lấy trộm khi đến nhà bạn chơi.

Chiếc môtô Huy đem bán là lừa của một sinh viên đang học tại Thái Bình vào ngày 18/1/2021. Sau khi lấy được xe Huy đi thẳng lên Bắc Kạn để tiêu thụ, mục đích mặc quần áo bộ đội để tạo lòng tin để dễ bán chiếc mô tô.

Công an huyện Chợ Mới đã thu hồi tang vật, tạm giữ đối tượng để điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật./.


PV/VOV.VN

https://vov.vn/phap-luat/bat-doi-tuong-gia-danh-thuong-uy-quan-doi-de-lua-dao-832734.vov

  • Từ khóa
Chi Lăng: Phát huy hiệu quả vốn hỗ trợ sản xuất
Chi Lăng: Phát huy hiệu quả vốn hỗ trợ sản xuất

Từ nguồn vốn hỗ trợ sản xuất (HTSX) chương trình xây dựng nông thôn mới, huyện Chi Lăng đã triển khai thực hiện các mô hình sản xuất hiệu quả. Qua đó, góp phần tăng thu nhập cho người dân, từng bước đổi mới hình thức tổ chức sản xuất, nhân rộng các mô...