Truy bắt đối tượng chém 4 người rồi trốn vào rừng tại Lạng Sơn

Thứ 4, 24.02.2021 | 08:19:35
178 lượt xem

Công an huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn đang phối hợp với cơ quan chức năng truy bắt đối tượng dùng dao chém khiến 3 người lớn và bé 8 tháng tuổi bị thương tại xã Hoa Thám, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn.

Vào khoảng 15h30 chiều 22/2, tại thôn Cảo Chòm, xã Hoa Thám, huyện Bình Gia, Lạng Sơn, đối tượng Dương Văn Quãng (SN 1968) dùng dao đâm chém liên tiếp vào một số người tại địa phương khiến 4 người bị thương, trong đó có cháu bé 8 tháng tuổi.

Lực lượng chức năng huy động chó nghiệp vụ tới hiện trường để truy bắt đối tượng.

Lực lượng chức năng huy động chó nghiệp vụ tới hiện trường để truy bắt đối tượng.

Sau khi xảy ra vụ việc, hung thủ đã bỏ trốn lên rừng, các nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Trong số các nạn nhân có 1 người bị chém vào đầu là nặng nhất nhưng hiện đã qua cơn nguy kịch, những người còn lại sức khỏe đều đã ổn định.

Do địa hình hiểm trở, đến chiều 23/2, các lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục truy lùng nghi phạm. Công an tỉnh Lạng Sơn cũng đã huy động chó nghiệp vụ đến hiện trường để truy tìm đối tượng.

Chính quyền xã Hoa Thám đã đến thăm hỏi, động viên thân nhân người bị hại. Theo cơ quan chức năng, nghi phạm Dương Văn Quảng có biểu hiện tâm lý không ổn định./.


Duy Thái/VOV.VN

https://vov.vn/phap-luat/tin-nong/truy-bat-doi-tuong-chem-4-nguoi-roi-tron-vao-rung-tai-lang-son-839016.vov


  • Từ khóa
Văn Lãng: Tập trung giải phóng mặt bằng dự án khu dân cư mới tại khu II, thị trấn Na Sầm
Văn Lãng: Tập trung giải phóng mặt bằng dự án khu dân cư mới tại khu II, thị trấn Na Sầm

Theo kế hoạch, dự án đầu tư xây dựng khu dân cư mới tại khu II, thị trấn Na Sầm, huyện Văn Lãng sẽ khởi công xây dựng trong quý IV/2021. Để dự án được triển khai theo đúng tiến độ, UBND huyện Văn Lãng và các cơ quan liên quan đã nỗ lực triển khai giải...