Nhập cảnh trái phép, 4 người Trung Quốc bị tạm giữ

Thứ 2, 29.03.2021 | 08:31:54
161 lượt xem

Trong lúc đang trên ô tô để vào sâu nội địa Việt Nam sau khi nhập cảnh trái phép, 4 đối tượng người Trung Quốc đã bị lực lượng chức năng phát hiện và tạm giữ.


Nhập cảnh trái phép, 4 người Trung Quốc bị tạm giữ - 1

1 trong 4 đối tượng người Trung Quốc nhập cảnh trái phép bị tạm giữ (ảnh: Công an cung cấp).

Theo thông tin từ tỉnh Quảng Ninh, lực lượng chức năng tỉnh vừa bàn giao 4 đối tượng người Trung Quốc nhập cảnh trái phép cho Công an TP Cẩm Phả để xử lý theo thẩm quyền.

Trước đó vào lúc 3h ngày 28/3, tại km 172+500 trên Quốc lộ 18A, đoạn qua địa bàn phường Mông Dương, TP Cẩm Phả, Tổ công tác của Đội CSGT số 2 trong lúc phối hợp với Đội CSGT số 3, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an tỉnh Quảng Ninh làm nhiệm vụ tại đây đã phát hiện xe ô tô bán tải mang BKS 14C - 167.87 lưu thông theo hướng  Lạng Sơn - Hạ Long có biểu hiện nghi vấn.

Tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra nhưng lái xe đã tung cửa xe bỏ chạy. Kiểm tra phương tiện trên, lực lượng chức năng phát hiện trên xe có 4 người Trung Quốc (3 nam và một nữ), tất cả đều nhập cảnh trái phép.

Vụ việc đang được tiếp tục làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.


An Nhiên/dantri.com.vn

https://dantri.com.vn/phap-luat/nhap-canh-trai-phep-4-nguoi-trung-quoc-bi-tam-giu-20210328235219209.htm

  • Từ khóa
Nâng sao cho sản phẩm OCOP: Các cơ sở sản xuất cần chủ động
Nâng sao cho sản phẩm OCOP: Các cơ sở sản xuất cần chủ động

Sao OCOP là đại lượng thể hiện chất lượng, sức cạnh tranh của sản phẩm OCOP trên thị trường, cũng như tiềm năng phát triển sản phẩm theo hướng hàng hóa xuất khẩu. Tuy nhiên, đến nay, hầu hết các cơ sở sản xuất sản phẩm OCOP vẫn còn thiếu sự mạnh dạn, chủ...