Công an thành phố Lạng Sơn bắt giữ 01 đối tượng, thu giữ nhiều loại ma túy

Thứ 6, 02.04.2021 | 07:33:21
94 lượt xem

LSTV - Hồi 17h05’, ngày 31/3/2021, sau khi nhận được tin báo của người dân tại số nhà 4/3, đường Trần Phú, Khối 7, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn có một số đối tượng tụ tập biểu hiện nghi vấn phạm tội về ma túy.

Công an thành phố Lạng Sơn đã tiến hành kiểm tra, phát hiện Hoàng Văn Hiếu - Sinh năm 1975, là chủ nhà cất giấu trong các túi quần 19 viên nén màu hồng và màu nâu; 05 túi nilon có chứa các chất bột và tinh thể màu hồng, trắng; thu giữ số tiền 6.320.000đ.

Đối tượng Hoàng Văn Hiếu bị lực lượng công an kiểm tra, bắt giữ

Tại cơ quan điều tra, ban đầu Hiếu khai nhận toàn bộ số viên nén, chất bột và tinh thể màu hồng, trắng trên là các loại ma túy (ma túy đá, ke, ngựa, kẹo, heroin), đối tượng mua với một người đàn ông không rõ tên tuổi trong thành phố  Lạng Sơn về để sử dụng và chia nhỏ, bán lẻ cho những người nghiện khi có nhu cầu. Để đảm bảo an toàn cho bản thân, Hiếu lắp đặt nhiều camera giám sát xung quanh khu vực nhà ở và chỉ giao dịch với những người quen biết.

Hiện vụ việc đang được Công an thành phố Lạng Sơn tiếp tục điều tra, mở rộng./.


Hoàng Thơ (Công an tỉnh)

  • Từ khóa
Chỉ đạo đầu tiên của tân Thủ tướng Phạm Minh Chính là gì?
Chỉ đạo đầu tiên của tân Thủ tướng Phạm Minh Chính là gì?

Chính phủ mới sau khi kiện toàn được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công, điều hành đất nước vượt qua khó khăn, thách thức. Tân Thủ tướng tuần qua cũng đã có những chỉ đạo đầu tiên.