Môi giới mua bán dâm giữa "Daddy sugar" và "Sugar baby", thu 3 triệu mỗi vụ

Thứ 4, 20.10.2021 | 08:52:27
206 lượt xem

Lập group mang tên "Sugar baby Hà Nội", Hà Trọng Thắng đã kết nối nhiều gái bán dâm và khách bán dâm để nhận tiền công môi giới mỗi "phi vụ" từ sugar baby 1 triệu đồng và sugar daddy 2 triệu đồng.

Ngày 19-10, tin từ Công an quận Cầu Giấy, (TP Hà Nội) cho biết cơ quan này đã bắt giữ Hà Trọng Thắng (28 tuổi, trú tại Hà Nội) về hành vi Môi giới mại dâm.

Môi giới mua bán dâm giữa Daddy sugar và Sugar baby, thu 3 triệu mỗi vụ - Ảnh 1.

Hà Trọng Thắng tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Theo điều tra, đầu tháng 6-2021, Thắng không có công ăn việc làm ổn định. Qua tìm hiểu trên mạng xã hội Facebook, Thắng biết có một số khách nam giới muốn mua dâm với gái bán dâm theo hình thức "gặp gỡ yêu thương có thời gian cụ thể", tức là mua bán dâm trả tiền theo tháng hoặc theo ngày với giá thống nhất.

Do đó, Thắng nảy sinh ý định kết nối gái bán dâm và khách mua dâm để kiếm tiền công môi giới. Sau đó Thắng lập nhóm (group) mang tên "Sugar baby Hà Nội" và đăng thông tin với nội dung tuyển kết nối sugar daddy (nghĩa bóng là khách mua dâm) với sugar baby (nghĩa bóng là gái bán dâm) với cam kết uy tín kín đáo thành công, kết bạn zalo qua số điện thoại.

Nếu hai bên thỏa thuận thành công, sugar baby phải trả cho Thắng tiền công môi giới 1 triệu đồng và sugar daddy là 2 triệu đồng. Tất cả số tiền từ baby và daddy sẽ được chuyển vào tài khoản mang tên Hà Trọng Thắng tại ngân hàng.


Ninh Cơ/nld.com.vn

https://nld.com.vn/phap-luat/bat-thanh-nien-moi-gioi-mua-ban-dam-tien-trieu-cho-sugar-baby-20211019135408149.htm

  • Từ khóa
Thủ tướng: Không hy sinh an sinh xã hội, môi trường chạy theo tăng trưởng
Thủ tướng: Không hy sinh an sinh xã hội, môi trường chạy theo tăng trưởng

Người đứng đầu Chính phủ nhấn mạnh việc nâng cao đời sống vật chất tinh thần của nhân dân, không hy sinh an sinh xã hội, không hy sinh môi trường để chạy theo tăng trưởng đơn thuần.