Dừng hoạt động đối với Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Thứ 7, 23.10.2021 | 10:20:23
211 lượt xem

Chiều 22/10, Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh thông tin về sự cố y khoa sau phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Gangwhoo, phường 13, quận Tân Bình. Theo đó, cơ quan chức năng đã yêu cầu Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo ngưng hoạt động kể từ 18/10 cho đến khi có thông báo kết luận điều tra vụ việc.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo ngưng hoạt động từ ngày 18/10. (Ảnh: Kim Dung)

Theo tin từ Văn phòng Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh, ngày 18/10, Sở có tiếp nhận báo cáo sự cố y khoa từ hệ thống y tế trên địa bàn thành phố, trong đó có một trường hợp bệnh nhân đang bị nguy kịch, nghi tai biến y khoa sau phẫu thuật thẩm mỹ. Đó là trường hợp bệnh nhân nữ, sinh năm 1971 đến khám và làm phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng vào ngày 16/10 tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, địa chỉ 576 – 578, đường Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình. 

Đến ngày 17/10, bệnh nhân có dấu hiệu khó thở, phải cấp cứu và được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy vào lúc 16 giờ cùng ngày với tình trạng diễn biến nặng và đã bị tử vong lúc 21 giờ ngày 18/10. 

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Thanh tra Sở Y tế đã phối hợp Phòng Y tế, Công an, Ủy ban nhân dân phường 13, quận Tân Bình để tiến hành kiểm tra, xác minh vụ việc. Cơ quan chức năng đã tiến hành niêm phong các trang thiết bị y tế và hồ sơ bệnh án có liên quan tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để phục vụ cho công tác điều tra, đồng thời yêu cầu Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo ngưng hoạt động kể từ ngày 18/10 cho đến khi có thông báo kết luận điều tra vụ việc của các cơ quan chức năng. 


LINH BẢO/nhandan.vn

https://nhandan.vn/thoi-su-phap-luat/dung-hoat-dong-doi-voi-benh-vien-tham-my-gangwhoo-670676/

  • Từ khóa
Đáp ứng nhu cầu rút tiền mặt tại các cây ATM
Đáp ứng nhu cầu rút tiền mặt tại các cây ATM

Chỉ còn chưa đầy nửa tháng nữa là tới Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Dù đang trong thời điểm cận kề dịp nghỉ Tết dài ngày, nhưng theo nhiều ngân hàng, nhu cầu rút tiền ATM vẫn chưa tăng cao, các trường hợp ATM trục trặc hay hết tiền cũng giảm nhiều so với...