Công an Lạng Sơn làm rõ vụ việc liên quan đến quán Karaoke Galaxy

Thứ 3, 29.11.2022 | 00:00:00
546 lượt xem

LSTV - Liên quan vụ việc ngày 16/11/2022 trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh nhóm nam nữ thoát y nhảy múa trong quán Karaoke được cho là ở địa bàn Lạng Sơn, Công an tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức rà soát, xác minh làm rõ. Theo đó, một phần của các video clip được đăng tải trên mạng xã hội xảy ra tại quán Karaoke Galaxy có địa chỉ tại số 113, đường Nguyễn Du, Phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn.

Ngày 16/11/2022, nhóm thanh niên gồm 6 nam, 2 nữ đều cư trú tại Lạng Sơn rủ nhau đi ăn trưa. Sau khi uống rượu, nhóm này đến quán Karaoke Galaxy thuê phòng hát và tiếp tục uống rượu bia. Trong quá trình đó, do uống rượu bia quá nhiều, các đối tượng đã cởi bỏ quần áo cùng nhau nhảy múa trong trạng thái bị kích động. Một trong số đối tượng tham gia đã dùng điện thoại di động quay lại cảnh mọi người nhảy múa, chụp ảnh nam nữ khỏa thân. Sau khi giải tán, đối tượng này đã gửi video và ảnh cho các thành viên trong nhóm và bị tán phát trên cộng đồng mạng.

Quán Karaoke Galaxy có địa chỉ tại số 113, đường Nguyễn Du, Phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn hiện đã bị thu hồi Giấy chứng nhận về an ninh trật tự

Công an tỉnh Lạng Sơn đã kiểm tra, thu hồi Giấy chứng nhận về an ninh trật tự đối với quán Karaoke Galaxy. Đồng thời triệu tập các trường hợp có liên quan để làm rõ vụ việc; rà soát, truy tìm các tài khoản facebook đã tán phát các hình ảnh trên để xử lý theo quy định. Hiện vụ việc đang tiếp tục được xác minh làm rõ và sẽ được xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.


Huyền Mỹ - Công an tỉnh

  • Từ khóa