Lật xe ở đèo Cón, nhiều hành khách bị thương nhẹ

Thứ 2, 30.01.2023 | 08:49:43
615 lượt xem

Một xe ô tô khách 47 chỗ đi theo hướng từ Sơn La đến khu vực đèo Cón, xã Thu Cúc, huyện Tân Sơn (Phú Thọ) thì bất ngờ bị lật. Rất may vụ tai nạn không gây ra thiệt hại về người.

Cụ thể, vào khoảng 12 giờ 50 phút ngày 29-1, ô tô khách mang biển kiểm soát 29F-007.XX do anh NVN trú tại Mê Linh (Hà Nội) điều khiển, đang di chuyển theo hướng Sơn La-Tân Sơn (Phú Thọ), nhưng khi đến khu vực đèo Cón thì bất ngờ bị lật. Vào thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe có khoảng 45 hành khách và 1 phụ xe.

Lật xe ở đèo Cón, nhiều hành khách bị thương nhẹ
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Vietnam+ 

Ông Trần Khắc Thăng, Phó chủ tịch UBND huyện Tân Sơn cho biết, nhận được tin báo về vụ tai nạn, lãnh đạo huyện đã chỉ đạo lực lượng chức năng nhanh chóng đến hiện trường, triển khai công tác cứu hộ, cứu nạn. Lực lượng chức năng đã đưa những người bị thương đến Trung tâm Y tế huyện Tân Sơn để cấp cứu. Hiện toàn bộ số người bị thương đã được sơ cứu ban đầu, trong đó có gần 10 người bị thương nhẹ, còn lại chỉ xây xát ngoài da.

Tại khu vực hiện trường vụ tai nạn, các lực lượng chức năng đang tìm cách đưa xe khách 29F-007.XX lên, đồng thời thực hiện biện pháp nhằm bảo đảm giao thông được bình thường.

Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Phú Thọ và Công an huyện Tân Sơn đang phối hợp tìm nguyên nhân và giải quyết vụ việc theo quy định.


TUẤN NGUYỄN

https://www.qdnd.vn/phap-luat/an-ninh-trat-tu/lat-xe-o-deo-con-nhieu-hanh-khach-bi-thuong-nhe-717593

  • Từ khóa