Bắt đối tượng uống rượi say rồi đâm chết bạn

Thứ 4, 08.04.2020 | 15:22:31
283 lượt xem

LSTV - Trong thời điểm dịch Covid - 19 đang diễn ra hết sức phức tạp, cả nước đang thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về việc cách ly toàn xã hội thì có những đối tượng không chấp hành nghiêm túc, vẫn tụ tập rủ rê nhau tập trung đông người, uống rượu say rồi gây ra hậu quả đau lòng.


                                 Đối tượng Vi Văn Cường tại cơ quan điều tra


Khoảng 19h00, ngày 6/4/2020, Công an huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn nhận được tin báo về việc anh Lường Văn Tùng - Sinh năm 1999, trú tại thôn Nà Sả xã Nam Quan, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn bị đối tượng Vi Văn Cường -  sinh năm 2000, trú thôn Bản Tó, xã Nam Quan, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn đâm tử vong. Ngay sau khi nhận được tin báo, tổ công tác đã tiến hành bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối tượng Cường, tiến hành điều tra, khám nghiệm hiện trường. Tại cơ quan điều tra, Cường khai nhận, khoảng 17h00, ngày 6/4/2020 có đến nhà bạn bè tụ tập ăn uống, trong lúc say rượu đã xảy ra xích mích với Tùng, khi ăn uống xong Tùng hẹn Cường ra trước cửa để giải quyết mâu thuẫn. Sẵn trong người có men rượu lại đang nóng giận Cường chạy vào trong bếp lấy 01 con dao gọt hoa quả rồi đâm liên tiếp vào Tùng, hậu quả khiến Tùng tử vong. Vụ án là lời cảnh báo đến các bạn trẻ đừng vì một phút nóng giận không làm chủ được bản thân mà dẫn đến việc vi phạm pháp luật./.

Huyền Mỹ - Anh Khoa (CAT)

  • Từ khóa
Ông Phạm Nhật Vượng: Mỹ là thị trường trọng điểm của VinFast, Vinsmart
Ông Phạm Nhật Vượng: Mỹ là thị trường trọng điểm của VinFast, Vinsmart

Gọi VinFast, Vinsmart là startup, ông Phạm Nhật Vượng nói "cần đặt mục tiêu cao, nghiêm khắc" nên cả hai sẽ chinh phục ở thị trường khó nhất là Mỹ.