Quân khu 5 chủ động triển khai phòng, chống dịch Covid-19

Chủ nhật, 26.07.2020 | 08:40:48
123 lượt xem

Sáng 25-7, tại Đà Nẵng, Bộ tư lệnh (BTL) Quân khu 5 đã tổ chức hội nghị triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh trong tình hình hiện nay.

Trung tướng Nguyễn Long Cáng, Tư lệnh Quân khu chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có thủ trưởng BTL Quân khu; lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan Quân khu và một số vị đóng quân trên địa bàn Đà Nẵng.

Quân khu 5 chủ động triển khai phòng, chống dịch Covid-19
Trung tướng Nguyễn Long Cáng, Tư lệnh Quân khu chủ trì hội nghị.

Trước tình hình có ca nhiễm Covid-19 tại quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng, hội nghị đã phân tích, đánh giá, nhận định tình hình và triển khai ngay các biện pháp cấp bách ứng phó với dịch bệnh trong tình hình mới.

Kết luận hội nghị, đồng chí Tư lệnh Quân khu yêu cầu lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan đơn vị trong LLVT Quân khu tiếp tục quán triệt và thực hiện nghiêm các văn bản, chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Quốc phòng và các hướng dẫn của Bộ Y tế, Cục Quân y (Tổng cục Hậu cần) về công tác phòng, chống dịch Covid-19, không được chủ quan lơ là mất cảnh giác; soát xét toàn bộ các mối quan hệ tiếp xúc với trường hợp nghi nhiễm SARS-CoV-2; tuyên truyền cho cán bộ, chiến sĩ và người thân bộ đội nắm chắc tình hình, đấu tranh phản bác các thông tin thất thiệt về dịch bệnh. Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 các cấp rà soát lực lượng, chủ động tạo nguồn bảo đảm vật tư, trang thiết bị y tế sẵn sàng cho các tình huống xảy ra…


Tin, ảnh: PHAN ĐỊNH/qdnd.vn

https://www.qdnd.vn/quoc-phong-an-ninh/tin-tuc/quan-khu-5-chu-dong-trien-khai-phong-chong-dich-covid-19-627957


  • Từ khóa
Hải Dương xuất khẩu lô nhãn tươi đầu vụ đi Singapore, Mỹ, Australia
Hải Dương xuất khẩu lô nhãn tươi đầu vụ đi Singapore, Mỹ, Australia

Ngày 6/8, tỉnh Hải Dương làm thủ tục xuất khẩu lô quả nhãn tươi đầu vụ sang thị trường: Singapore, Mỹ, Australia và các thị trường cao cấp khác.