Đoàn công tác Bộ Tổng Tham mưu thăm, chúc Tết Bộ CHQS tỉnh Bắc Giang

Thứ 5, 04.02.2021 | 00:00:00
111 lượt xem

Chiều 3-2, đoàn công tác Bộ Tổng Tham mưu do Trung tướng Ngô Minh Tiến, Phó tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm, kiểm tra công tác trực, SSCĐ và chúc Tết Bộ CHQS tỉnh Bắc Giang.

Cùng tham gia đoàn công tác có Trung tướng Nguyễn Văn Nghĩa, Phó tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam; Thiếu tướng Nguyễn Huy Cảnh, Phó tư lệnh Quân khu 1, chỉ huy một số cơ quan BTTM, Tổng cục Chính trị, Bộ tư lệnh Quân khu 1.

Báo cáo với đoàn công tác, Đại tá Lê Văn Thắng, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh Bắc Giang cho biết, năm 2020, đơn vị đã quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm các văn bản, chỉ thị, mệnh lệnh, kế hoạch của trên về công tác quân sự, quốc phòng (QS, QP), công tác SSCĐ, đặc biệt là Chỉ lệnh công tác QS, QP năm 2020 của Tổng Tham mưu trưởng và Tư lệnh Quân khu 1.

Đoàn công tác Bộ Tổng Tham mưu thăm, chúc Tết Bộ CHQS tỉnh Bắc Giang
Lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ cơ quan Bộ CHQS tỉnh Bắc Giang đón Trung tướng Ngô Minh Tiến về thăm, kiểm tra, chúc Tết đơn vị. 

Đơn vị đã duy trì nghiêm các chế độ SSCĐ, phối hợp chặt chẽ với lực lượng công an để nắm chắc tình hình an ninh chính trị, xử lý có hiệu quả các tình huống, không để bị động, bất ngờ, giữ ổn định địa bàn. Vừa qua, Bộ CHQS tỉnh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ triển khai lực lượng trực SSCĐ tăng cường tham gia bảo vệ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, được cấp trên đánh giá cao. Trong năm, đơn vị đã hoàn thành 100% chỉ tiêu tuyển quân; xây dựng, tổ chức lực lượng dân quân tự vệ theo đúng luật, tổ chức huấn luyện được 100% cơ sở dân quân tự vệ, kết quả chung đạt khá. 

Đến nay, đơn vị đã hoàn thành kế hoạch SSCĐ dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021; tổ chức thăm, chúc Tết và tặng quà đối tượng chính sách, người có công, các quân nhân có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài tiêu chuẩn bảo đảm Tết của trên, cơ quan Bộ CHQS tỉnh và các đơn vị trực thuộc đều trích quỹ tặng quà thêm cho cán bộ, nhân viên, hạ sĩ quan, chiến sĩ, các đối tượng chính sách với tổng số tiền hàng tỉ đồng.

Đoàn công tác Bộ Tổng Tham mưu thăm, chúc Tết Bộ CHQS tỉnh Bắc Giang
Quang cảnh buổi làm việc. 

Phát biểu tại buổi làm việc, Trung tướng Ngô Minh Tiến đã biểu dương những kết quả mà Bộ CHQS tỉnh Bắc Giang đạt được trong năm 2020 và đầu năm 2021. Đồng chí trưởng đoàn công tác yêu cầu, năm 2021, Bộ CHQS tỉnh cần tiếp tục phát huy các kết quả đạt được, kịp thời khắc phục những tồn tại, hạn chế, triển khai đồng bộ các giải pháp để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ QS, QP và các mặt công tác khác.

Đoàn công tác Bộ Tổng Tham mưu thăm, chúc Tết Bộ CHQS tỉnh Bắc Giang
Trung tướng Ngô Minh Tiến trao quà Tết của BTTM tặng Bộ CHQS tỉnh Bắc Giang. 

Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới Tân Sửu 2021, Trung tướng Ngô Minh Tiến đã trao quà của BTTM tặng Bộ CHQS tỉnh Bắc Giang và gửi lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công tới toàn thể cán bộ, nhân viên, chiến sĩ thuộc LLVT tỉnh cùng gia đình.


VĂN CHIỂN/QDND.VN

https://www.qdnd.vn/quoc-phong-an-ninh/tin-tuc/doan-cong-tac-bo-tong-tham-muu-tham-chuc-tet-bo-chqs-tinh-bac-giang-650987

  • Từ khóa
Vì sao vẫn có những DN "đứng vững" trong dịch Covid 19?
Vì sao vẫn có những DN "đứng vững" trong dịch Covid 19?

Trước ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhiều doanh nghiệp phải ngừng hoạt động sản xuất, kinh doanh hoặc rút khỏi thị trường, thì có những doanh nghiệp đã linh hoạt, chủ động thích ứng với bối cảnh mới để vượt qua khó khăn.