Vùng 3 Hải quân: Thực hành các bài bắn đạn thật trên biển

Thứ 7, 18.06.2022 | 15:14:42
209 lượt xem

Trong hai ngày 16 và 17-6, tại Đà Nẵng, Vùng 3 Hải quân tổ chức kiểm tra, đánh giá kết quả huấn luyện và thực hành các bài bắn đạn thật trên biển giai đoạn 1 năm 2022.

Tham gia kiểm tra bắn đạn thật có các biên đội tàu của Lữ đoàn 172, 161. Các tàu thực hiện các nội dung kiểm tra gồm bắn bài 4D đơn tàu bắn đối không ban ngày và bài 4C đơn tàu bắn mục tiêu di động ban đêm.

Vùng 3 Hải quân: Thực hành các bài bắn đạn thật trên biển
 Xạ thủ pháo AK 630 tiêu diệt mục tiêu trên không.

Để thực hiện tốt các nội dung, thời gian qua, các cơ quan, đơn vị trong toàn Vùng đã xây dựng giáo trình huấn luyện, tập huấn cán bộ cụ thể, tỉ mỉ, đúng quy định; làm tốt công tác giáo dục, quán triệt động viên tinh thần bộ đội đồng thời chuẩn bị tốt vũ khí trang bị tàu thuyền, các lượng dự trữ phục vụ kiểm tra bắn đạn thật.

Vùng 3 Hải quân: Thực hành các bài bắn đạn thật trên biển
 Các trắc thủ ra-đa quan sát mục tiêu di động.

Trong quá trình kiểm tra, cán bộ, chiến sĩ các đơn vị đã nêu cao ý thức tổ chức kỷ luật, chấp hành nghiêm quy tắc an toàn các bài bắn. Trình độ thao tác, hiệp đồng, chỉ huy, điều động của cán bộ tàu; yếu lĩnh động tác, sử dụng các loại trang bị vũ khí có trong biên chế của bộ đội trong thực hiện kịp thời, chính xác.

Kết quả kiểm tra, 100% khá, giỏi; đơn vị bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị.


Theo qdnd.vn

https://www.qdnd.vn/quoc-phong-an-ninh/tin-tuc/vung-3-hai-quan-thuc-hanh-cac-bai-ban-dan-that-tren-bien-697529

  • Từ khóa