Sắc xuân ấm áp trong clip “Việt Nam: Đi Để Yêu! - Xuân đoàn viên”

Thứ 2, 24.01.2022 | 14:52:28
367 lượt xem

Đúng 10 giờ 22 phút ngày 22/1/2022, clip “Việt Nam: Đi Để Yêu! - Xuân đoàn viên” đã chính thức ra mắt trên nền tảng số YouTube, đưa du khách hòa mình trong sắc xuân rực rỡ và hạnh phúc hội ngộ, đoàn viên bên gia đình.

Hình ảnh xuân đoàn viên ấm áp trong clip "Việt Nam: Đi Để Yêu! - Xuân đoàn viên". (Ảnh chụp màn hình)

Xuyên suốt clip “Việt Nam: Đi Để Yêu! - Xuân đoàn viên”, du khách có thể cảm nhận sắc xuân ngọt ngào, thuần khiết trên khắp mọi miền đất nước. Sắc xuân trong trăm hoa đua nở nơi núi rừng Tây Bắc hùng vĩ, những cánh mai anh đào rực rỡ, nên thơ của cao nguyên Lâm Đồng hay một chuyến du xuân đầy ý nghĩa cùng gia đình ở một vùng đất mới, cùng tận hưởng những dịch vụ hấp dẫn với trải nghiệm trọn vẹn tại các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Sắc xuân ấm áp trong clip “Việt Nam: Đi Để Yêu! - Xuân đoàn viên” -0

Sắc xuân trong trẻo, thuần khiết, vừa ấm áp và dịu dàng. (Ảnh chụp màn hình)

Tết đến, xuân về không thể thiếu hương vị của bánh chưng xanh, câu đối đỏ và những phong tục vốn trở thành nét đẹp trong văn hóa người Việt như chúc Tết gia đình, chiêm bái cầu an, xin chữ đầu năm… Tất cả tạo nên cảnh sắc mùa xuân căng tràn nhựa sống, đầy tươi mới và đem lại cho du khách những trải nghiệm du xuân ấn tượng.

Sắc xuân ấm áp trong clip “Việt Nam: Đi Để Yêu! - Xuân đoàn viên” -0

Du khách có thể tìm hiểu các hoạt động phục dựng kỳ công tại Kinh thành Huế. (Ảnh chụp màn hình)

Theo bước chân các nhà sáng tạo nội dung YouTube như Trần Thiện, Sunny Vietnam, Hà Giang Trẻ Travel, Những mùa sương… du khách cũng có thể khám phá phong vị Tết cổ truyền trong cung đình Huế xưa thông qua các hoạt động phục dựng kỳ công tìm về với cội nguồn, ngỡ ngàng trước bức tranh thủy mặc khổng lồ với đường nét tuyệt mỹ của Chùa Tam Chúc - nơi được mệnh danh là ngôi chùa lớn nhất thế giới hay xao xuyến trước vẻ đẹp mong manh đầy cuốn hút của hoa đào rừng đang độ khoe sắc.

Sắc xuân ấm áp trong clip “Việt Nam: Đi Để Yêu! - Xuân đoàn viên” -0

Cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp rạng rỡ ở vùng Tây Bắc. (Ảnh chụp màn hình)

Khi trên mọi nẻo đường, con phố đều ngập tràn sắc xuân cũng là dịp mọi người tìm về sự bình yên trong lòng, để tinh thần thư thái, tích tụ năng lượng, dành thời gian đoàn viên bên gia đình và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ. Đây cũng điều mong mỏi của những người con xa nhà, hay những người lâu chưa có điều kiện sum họp với gia đình do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Sắc xuân ấm áp trong clip “Việt Nam: Đi Để Yêu! - Xuân đoàn viên” -0

Tết cũng là thời điểm thực hiện những chuyến nghỉ dưỡng bên gia đình. (Ảnh chụp màn hình)

Chương trình truyền thông hình ảnh du lịch Việt Nam trên nền tảng số YouTube “Việt Nam: Đi Để Yêu!” được triển khai từ đầu năm 2021 do Trung tâm Thông tin du lịch (Tổng cục Du lịch) thực hiện, có sự đồng hành của Vinpearl và Google.  Đến nay, 7 video clip với các chủ đề phù hợp từng mùa du lịch đã được lên sóng. Chương trình có sự tham gia tích cực của nhiều nhà sáng tạo nội dung YouTube nổi tiếng, có sức ảnh hưởng trong giới trẻ và lượng theo dõi lớn như H'Hen Niê, Chan La Cà, Khoai Lang Thang, Helly Tống, Fly Around Vietnam…

Sắc xuân ấm áp trong clip “Việt Nam: Đi Để Yêu! - Xuân đoàn viên” -0

Xuân cũng là thời khắc lắng đọng. (Ảnh chụp màn hình)

Mỗi video clip trong chương trình “Việt Nam: Đi Để Yêu!” đều được lan tỏa mạnh mẽ, nhận được sự quan tâm của cộng đồng, qua đó quảng bá rộng rãi vẻ đẹp du lịch Việt Nam, duy trì cảm hứng và kích cầu du lịch khi dịch bệnh được kiểm soát. 


T.LINH/nhandan.vn

https://nhandan.vn/tin-tuc-du-lich/sac-xuan-am-ap-trong-clip-viet-nam-di-de-yeu-xuan-doan-vien-683333/

  • Từ khóa