Khách sạn xa xỉ nhất 2,3 tỷ đồng/đêm, chỉ giới "siêu giàu" mới "xuống tiền"

Chủ nhật, 15.05.2022 | 14:04:15
97 lượt xem

Với giá thuê từ 100.000 USD/đêm (hơn 2,3 tỷ đồng), nơi này được xem là một trong những phòng khách sạn có giá thuê cao nhất thế giới.

Một trong những phòng suite đắt đỏ nhất thế giới hiện nay phải kể đến căn Empathy Suite tại khu nghỉ dưỡng phức hợp Palms Casino Resort ở Las Vegas. Để trải nghiệm, du khách phải trả 100.000 USD/ đêm (hơn 2,3 tỷ đồng). Nơi này chỉ nhận khách đặt tối thiểu 2 đêm.

Khách sạn xa xỉ nhất 2,3 tỷ đồng/đêm, chỉ giới siêu giàu mới xuống tiền - 1

Tổng tiện tích của căn suite vào khoảng 835m2, đủ sức chứa tới hàng chục người nhưng chỉ thiết kế dành tối đa cho 4 người.

Với mức giá cao tới mức "khó tưởng tượng", nhưng bù lại, du khách sẽ nhận được hàng loạt tiện ích xa hoa, từ hồ bơi riêng, quầy bar đầy đủ dịch vụ, tour tham quan khu trưng bày nghệ thuật, tài khoản 10.000 USD để sử dụng sòng bạc hoặc các tiện ích tại Palms cho tới một quản gia phục vụ 24 giờ.

Nằm ở tầng 34 của khu phức hợp, căn Empathy Suite ban đầu có giá 40.000 USD/ đêm. Sau thời gian cải tạo sửa chữa, giá thuê đã tăng thêm 60.000 USD/đêm.

Khách sạn xa xỉ nhất 2,3 tỷ đồng/đêm, chỉ giới siêu giàu mới xuống tiền - 2

Căn suite nằm trên tầng 34 của khu phức hợp, với giá thuê từ 100.000 USD/đêm (hơn 2,3 tỷ đồng) và phải thuê tối thiểu 2 đêm.

Được thiết kế như một căn penhouse sang trọng, nơi này có diện tích khoảng 835m2. Dù diện tích này có sức chứa tối đa 50 người, nhưng không gian được thiết kế chỉ dành cho 4 người với hai phòng ngủ lớn và hai phòng tắm cỡ đại. Một quầy bar 13 chỗ ngồi với sắc màu rực rỡ, lối thiết kế độc đáo, có nhiều không gian tiếp khách. Cửa sổ kính trong suốt từ trần tới sàn với tầm nhìn hướng thẳng về thành phố Las Vegas sôi động.

Khách sạn xa xỉ nhất 2,3 tỷ đồng/đêm, chỉ giới siêu giàu mới xuống tiền - 3

Khu ban công với kính trong suốt có tầm nhìn hướng về thành phố sôi động.

Căn suite xa hoa này còn có riêng phòng massage, khu vực thư giãn bằng muối, phòng gym, phòng trang điểm, hồ bơi ngoài trời khổng lồ nhô ra phía ngoài của tòa nhà. Trong khi đó, phòng giải trí được trang hoàng bằng bộ sưu tập nghệ thuật cỡ lớn.

Đáng chú ý, căn suite này còn có một bể kính nuôi hai con cá mập còn sống. Đây vốn là một tác phẩm nghệ thuật mang tên Winner/ Loser (Kẻ thắng/ Người thua). Nếu tích lũy được 1 triệu điểm tại khu nghỉ dưỡng phức hợp này, du khách sẽ được qua đêm miễn phí tại đây.  

Khách sạn xa xỉ nhất 2,3 tỷ đồng/đêm, chỉ giới siêu giàu mới xuống tiền - 4

Quầy bar thiết kế độc đáo với 13 chỗ ngồi.

Khách sạn xa xỉ nhất 2,3 tỷ đồng/đêm, chỉ giới siêu giàu mới xuống tiền - 5

Khu vực bể bơi riêng ngoài trời

.Khách sạn xa xỉ nhất 2,3 tỷ đồng/đêm, chỉ giới siêu giàu mới xuống tiền - 6

Phòng ngủ với giường cỡ đại, có điểm nhấn là bức tường bằng kính, thu hút ánh sáng tự nhiên.

Khách sạn xa xỉ nhất 2,3 tỷ đồng/đêm, chỉ giới siêu giàu mới xuống tiền - 7

Phòng tắm thiết kế xa xỉ, có nhiều tiện ích hiện đại, nhưng nổi bật nhất là lớp đá cẩm thạch có màu xám chủ đạo.

Khách sạn xa xỉ nhất 2,3 tỷ đồng/đêm, chỉ giới siêu giàu mới xuống tiền - 8

Một bể kính có nuôi hai con cá mập còn sống, là một tác phẩm nghệ thuật với nhiều ẩn ý.


Huy Hoàng/dantri.com.vn

https://dantri.com.vn/du-lich/khach-san-xa-xi-nhat-23-ty-dongdem-chi-gioi-sieu-giau-moi-xuong-tien-20220513104211807.htm 

  • Từ khóa