Tổng thống Trump: “Joe Biden, tôi tranh cử vì ông đã làm việc tệ hại”

Thứ 6, 23.10.2020 | 14:27:27
89 lượt xem

“Joe, tôi tranh cử vì ông. Tôi tranh cử vì Barack Obama. Vì các ông đã làm việc thật tệ hại”, ông Trump nói.

Trong cuộc tranh luận tổng thống cuối cùng vào sáng 23/10 (giờ Việt Nam), Tổng thống Trump đã chỉ trích cựu Phó Tổng thống Joe Biden và cựu Tổng thống Barack Obama vì đã làm “công việc tồi tệ” trong suốt hai nhiệm kỳ tại Nhà Trắng.

Ông Trump và ông Biden trong cuộc tranh luận tổng thống cuối cùng. Ảnh: CNN 

Ông Trump và ông Biden trong cuộc tranh luận tổng thống cuối cùng. Ảnh: CNN 

“Joe, tôi tranh cử vì ông. Tôi tranh cử vì Barack Obama. Vì các ông đã làm việc tệ hại. Nếu tôi nghĩ rằng ông làm tốt, tôi đã không bao giờ tranh cử”, Tổng thống Trump nói.

Khi ứng viên đảng Dân chủ Biden đề cập tới kế hoạch cải cách hệ thống tư pháp hình sự và vấn đề chủng tộc, Tổng thống đương nhiệm cáo buộc cựu Phó Tổng thống đã “không làm gì” trong thời gian nắm quyền tại Nhà Trắng.  

“Tại sao ông không làm điều đó vào 4 năm trước? Ông là Phó Tổng thống. Ông tiếp tục nói những gì mình sẽ làm. Nhưng ông đã vừa ở vị trí đó trước đây và ông đã không làm gì”, ông Trump nói thêm./.


CTV Mai Trang/VOV.VN

https://vov.vn/the-gioi/tong-thong-trump-joe-biden-toi-tranh-cu-vi-ong-da-lam-viec-te-hai-788264.vov

  • Từ khóa
Hội Nông dân tỉnh: Đẩy mạnh đào tạo nghề cho hội viên, nông dân
Hội Nông dân tỉnh: Đẩy mạnh đào tạo nghề cho hội viên, nông dân

Nhằm đáp ứng yêu cầu học nghề, tạo việc làm ổn định, nâng cao thu nhập cho người nông dân, thời gian qua, các cấp hội nông dân (HND) trong tỉnh đã tích cực phối hợp đẩy mạnh các hoạt động tư vấn, dạy nghề cho hội viên. Qua đó, giúp nông dân có thêm kiến...