Tai nghe True Wireless của Sennheiser thêm bản mới

Thứ 7, 14.03.2020 | 16:47:30
415 lượt xem

Sennheiser mới ra Momentum TrueWireless thế hệ thứ 2 với công nghệ chống ồn cùng pin 28 tiếng.

Tai nghe True Wireless mới của Sennheiser có thiết kế nhỏ gọn hơn so với thế hệ trước, phù hợp với nhiều người dùng và làm giảm đau tai khi đeo trong thời gian dài. Ngoài ra, model này còn có thêm tính năng chống nước chuẩn IPX4.

Momentum TrueWireless 2 được nâng cấp mạnh về pin. Ảnh: Senheiser.

Momentum TrueWireless 2 được nâng cấp mạnh về pin. Ảnh: Sennheiser.

Ngoài chất lượng âm thanh được đánh giá hay nhất trong số các mẫu tai nghe True Wireless hiện nay, Momentum True Wireless 2 tích hợp thêm tính năng chống ồn chủ động cùng chế độ cho phép nghe được âm thanh bên ngoài khi đang nghe nhạc. Model này được trang bị Bluetooth 5.1 cùng chuẩn kết nối aptX. Người dùng có thể sử dụng từng tai nghe riêng biệt, tuy nhiên, các tính năng chủ yếu hỗ trợ tai nghe bên phải.

Thời lượng pin là điểm nâng cấp nổi bật của sản phẩm, tăng từ 4 lên 7 tiếng, còn với hộp sạc, thời lượng pin cũng được tăng từ 12 tiếng lên 28 tiếng. Sennheiser cũng cho biết, hãng này đã khắc phục hiện tượng hao pin trên mẫu tai nghe này bởi sử dụng chip Bluetooth mới. 

Sản phẩm sẽ được bán với giá 299,99 USD bằng thế hệ đầu trong tháng 4 này tại thị trường Mỹ và châu Âu. Model này sẽ có hai phiên bản màu đen và trắng.

Theo vnexpress.net

https://vnexpress.net/so-hoa/tai-nghe-true-wireless-cua-sennheiser-them-ban-moi-4069076.html

  • Từ khóa