HLV Chung Hae-seong tiết lộ thông tin bất ngờ về CLB TPHCM

Thứ 2, 27.07.2020 | 14:49:25
120 lượt xem

Chiến lược gia người Hàn Quốc tiết lộ những thông tin bất ngờ về CLB TPHCM sau khi ông chia tay đội bóng này.

HLV Chung Hae-seong chia tay CLB TPHCM sau khi đội chủ sân nhận thất bại 0-3 trước nhà đương kim vô địch Hà Nội FC tại vòng 11 V-League 2020 trên sân vận động Thống Nhất.

Trận thua này khiến CLB TPHCM tụt xuống vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng, kém đội đầu bảng Sài Gòn FC 6 điểm. Sau đó, HLV Chung Hae-seong được yêu cầu lên gặp ban lãnh đạo của CLB TPHCM.

hlv chung hae-seong tiet lo thong tin bat ngo ve clb tphcm hinh 1
HLV Chung Hae-seong từ chối làm Giám đốc kỹ thuật của CLB TPHCM.

Trong cuộc gặp, nhà cầm quân người Hàn Quốc được yêu cầu chuyển lên làm Giám đốc kỹ thuật của đội bóng. Tuy nhiên, trong cuộc trả lời phỏng vấn qua điện thoại với phóng viên của tờ Yonhap, nhà cầm quân này cho biết, ông thẳng thừng từ chối.

Theo chia sẻ của HLV Chung Hae-seong với phóng viên của tờ Yonhap thì Chủ tịch và ban lãnh đạo của CLB TPHCM thích nhúng tay vào công tác chuyên môn, điều này khiến ông cảm thấy không thoải mái.

Về vấn đề tiền lương sau khi chia tay CLB TPHCM, ông Chung Hae-seong tiết lộ, đội chủ sân Thống Nhất yêu cầu là bồi thường hợp đồng cho ông 3 tháng lương, nhưng nhà cầm quân này không đồng ý vì nó vô lý.

HLV Chung Hae-seong chia sẻ: “Hợp đồng của tôi là 2 năm +1. Do đó, tôi vẫn còn khoảng 17 tháng hợp đồng nữa, tôi đã đưa lời đề nghị là yêu cầu nhận 50% số tiền lương. Tôi dự định sẽ trở lại Hàn Quốc sau khi giải quyết xong các vấn đề còn lại. Tôi đã nhận được một bài học kinh nghiệm”./.


Hoàng Yến/VOV.VN

https://vov.vn/the-thao/bong-da/hlv-chung-haeseong-tiet-lo-thong-tin-bat-ngo-ve-clb-tphcm-1075120.vov

  • Từ khóa
EVFTA tạo sức ép lớn cho các nhà bán lẻ Việt Nam
EVFTA tạo sức ép lớn cho các nhà bán lẻ Việt Nam

Hiệp định EVFTA được thực thi, tốc độ thâm nhập ngày một nhiều của doanh nghiệp nước ngoài đã và đang gây sức ép rất lớn với các nhà bán lẻ trong nước.