HLV ĐT Futsal Việt Nam được đề cử cho danh hiệu HLV xuất sắc nhất thế giới

Thứ 2, 11.01.2021 | 15:41:17
104 lượt xem

HLV ĐT Futsal Việt Nam và CLB Thái Sơn Nam - ông Phạm Minh Giang đã được đề cử vào danh sách những HLV Futsal xuất sắc nhất thế giới trong năm 2020.

Theo danh sách ứng viên của cuộc bình chọn HLV Futsal xuất sắc nhất thế giới năm 2020 do trang tin Futsalplanet.com tổ chức, HLV ĐT Futsal Việt Nam và CLB Thái Sơn Nam - ông Phạm Minh Giang đã lọt vào top 10. HLV Phạm Minh Giang sẽ cạnh tranh cùng 9 ứng viên khác đến từ những cường quốc Futsal như Argentina, Tây Ban Nha hay Bồ Đào Nha ở lễ trao giải diễn ra trong thời gian tới. 

HLV Phạm Minh Giang được đề cử cho danh hiệu HLV Futsal xuất sắc nhất thế giới năm 2020.

HLV Phạm Minh Giang được đề cử cho danh hiệu HLV Futsal xuất sắc nhất thế giới năm 2020.

Năm 2020, thành tích tốt nhất của ông Phạm Minh Giang là giúp Thái Sơn Nam đoạt cú đúp danh hiệu VĐQG và Cúp QG Futsal của Việt Nam trong năm 2020. Chiến lược gia này cũng được bổ nhiệm làm HLV trưởng của ĐT Futsal Việt Nam để chuẩn bị cho giải Futsal châu Á 2020. Tuy nhiên do dịch Covid-19 nên giải đấu này đã bị hoãn đến năm 2021. 

Các hạng mục giải thưởng hàng năm của trang tin Futsalplanet.com là một trong những giải thưởng uy tín của làng Futsal thế giới, được tổ chức trong hơn 20 năm qua. Cách đây 2 năm, thủ môn Hồ Văn Ý của Thái Sơn Nam cũng đã được đề cử vào danh sách thủ môn xuất sắc nhất của Futsal thế giới./. 


PV/VOV.VN

https://vov.vn/the-thao/hlv-dt-futsal-viet-nam-duoc-de-cu-cho-danh-hieu-hlv-xuat-sac-nhat-the-gioi-829768.vov

  • Từ khóa
Công trình nút giao và khuôn viên phía Bắc cầu Kỳ Cùng: Quyết tâm “về đích” đúng thời hạn
Công trình nút giao và khuôn viên phía Bắc cầu Kỳ Cùng: Quyết tâm “về đích” đúng thời hạn

Hạng mục cải tạo nút giao phía Bắc cầu Kỳ Cùng và công trình khuôn viên vườn hoa 17 tháng 10 được đầu tư xây dựng với mục tiêu bảo đảm an toàn giao thông và tạo thêm không gian vui chơi cho người dân thành phố Lạng Sơn. Hiện nay, các đơn vị tham gia thực...