Lịch thi đấu vòng 6 V-League 2021: Kiatisak đối đầu Lee Nguyễn

Thứ 6, 26.03.2021 | 14:44:24
118 lượt xem

Tâm điểm của vòng đấu này là cuộc chạm trán hấp dẫn giữa Hoàng Anh Gia Lai và TP Hồ Chí Minh. Thầy trò Kiatisak sẽ tiếp đón Lee Nguyễn cùng đồng đội trên sân Pleiku.

Lee Nguyễn tới sân Pleiku hội ngộ người thầy năm xưa Kiatisak. (Ảnh: V.Đ)

Giành ba điểm thuyết phục trước Viettel, HAGL leo lên ngôi đầu bảng xếp hạng V-League 2021 với 10 điểm. Có thể thấy rõ rằng Kiatisak đang giúp HAGL có những bước chuyển mình nhanh chóng, tìm lại tâm thế của một đội bóng đáng gờm trong giải đấu.

Lịch thi đấu vòng 6 V-League 2021: Kiatisak đối đầu Lee Nguyễn -0Lịch thi đấu vòng 6.

Trong cuộc đối đầu với các cầu thủ Hà Nội, Lee Nguyễn đã có trận thua đậm 0-3 trước một đội khách chơi hiệu quả và đồng nhất hơn rất nhiều. Trận đấu thể hiện rõ lối chơi rời rạc giữa các ngôi sao ngoại binh đắt giá của TP Hồ Chí Minh. Chuyến làm khách trên sân Pleiku chắc chắn sẽ khó nhằn, nhất là khi HAGL đang đứng ngôi đầu bảng tràn đầy khí thế.

Bên cạnh đó, Hà Đức Chinh cùng đồng đội sẽ có chuyến làm khách trên sân Thanh Hóa. Đông Á Thanh Hóa cần kiếm ba điểm nếu họ muốn cải thiện vị trí áp chót hiện tại. Còn tại sân Hàng Đẫy, Hà Nội sẽ thiếu vắng đi Hùng Dũng, tuy nhiên, đội bóng thủ đô đang có mạch thắng ba trận cùng lợi thế sân nhà, đội bóng xứ Nghệ sẽ phải rất nỗ lực để vượt qua ải này.

Lịch thi đấu vòng 6 V-League 2021: Kiatisak đối đầu Lee Nguyễn -0Bảng xếp hạng tạm thời.


THẠCH PHAN/nhandan.com.vn

https://nhandan.com.vn/bong-da-viet-nam/lich-thi-dau-vong-6-v-league-2021-kiatisak-doi-dau-lee-nguyen-639684/

  • Từ khóa
Chỉ đạo đầu tiên của tân Thủ tướng Phạm Minh Chính là gì?
Chỉ đạo đầu tiên của tân Thủ tướng Phạm Minh Chính là gì?

Chính phủ mới sau khi kiện toàn được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công, điều hành đất nước vượt qua khó khăn, thách thức. Tân Thủ tướng tuần qua cũng đã có những chỉ đạo đầu tiên.