Chủ tịch UEFA: “Mùa giải năm nay có thể bị hủy bỏ”

Chủ nhật, 29.03.2020 | 17:46:31
217 lượt xem

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) thừa nhận, mùa giải năm nay có thể bị hủy bỏ vì dịch Covid-19.

chu tich uefa:
Ông Aleksander Ceferin thừa nhận mùa giải năm nay có thể bị hủy bỏ (Ảnh: Getty).

Hiện tại, các giải vô địch bóng đá châu Âu đang bị "đóng băng" vì dịch Covd-19. Trong khi đó, 2 giải đấu Champions League và Europa League cũng hoãn vô thời hạn vì đại dịch này.

Trả lời phỏng vấn La Repubblica, ông Aleksander Ceferin - Chủ tịch Liên đoàn bóng đá châu Âu thừa nhận, mùa giải năm nay có thể bị hủy bỏ khi mà dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Ông Aleksander Ceferin nói: “Nếu không thành công trong việc đưa mùa giải khởi động trở lại thì mùa giải năm nay có thể bị huỷ bỏ. Hiện tại, vẫn còn đó phương án A, B và C. Ba sự lựa chọn cho mùa giải trở lại là vào giữa tháng Năm, vào tháng Sáu hoặc cuối tháng Sáu.

Cũng có khả năng mùa giải sẽ trở lại vào thời điểm bắt đầu mùa giải mới và mùa giải kế tiếp sẽ khởi tranh muộn hơn. Chúng tôi vẫn đang xem xét để chọn ra giải pháp tốt nhất cho các giải đấu và các đội bóng”.

Ông Aleksander Ceferin chia sẻ thêm: “Tôi thật không muốn tưởng tượng cảnh tất cả các trận đấu phải thi đấu với khán đài trống, nhưng chúng tôi vẫn chưa biết giải pháp nào tốt nhất, có hay không có khán giả”./.

Yến Hoàng/VOV.VN

https://vov.vn/the-thao/bong-da/chu-tich-uefa-mua-giai-nam-nay-co-the-bi-huy-bo-1029603.vov

  • Từ khóa
Ban đại diện HĐQT Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh họp quý II năm 2020
Ban đại diện HĐQT Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh họp quý II năm 2020

Sáng nay (9/7), Ban Đại diện Hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh tổ chức phiên họp mở rộng quý II, triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý III năm 2020.