Dàn sao Hà Nội FC ủng hộ một ngày lương phòng chống dịch Covid-19

Thứ 5, 09.04.2020 | 14:33:35
150 lượt xem

Các cầu thủ của Hà Nội FC ủng hộ một ngày lương để chung tay phòng chống dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Để chung tay đẩy lùi dịch Covid-19, các cầu thủ Hà Nội FC cùng đơn vị chủ quản là Công ty Cổ phần Thể thao Hà Nội - T&T quyết định ủng hộ 01 ngày lương để mua sắm những vật phẩm thiết yếu. Nhà đương kim vô địch V-League ủng hộ bằng cả 2 hình thức gồm tiền mặt và vật phẩm, giá trị ước tính lên tới gần 2 tỷ đồng.

dan sao ha noi fc ung ho mot ngay luong phong chong dich covid-19 hinh 1
Hà Nội FC và Công ty cổ phần Thể thao Hà Nội - T&T chung tay ủng hộ để đẩy lùi dịch Covid-19.

Công ty cổ phần Thể thao Hà Nội - T&T mong muốn thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam - Thành phố Hà Nội, những vật phẩm kể trên sẽ được chuyển tới bệnh nhân và cán bộ y tế, dân quân hậu cần đang thực hiện nhiệm vụ trên địa bàn thành phố trong thời gian sớm nhất.

Trong buổi lễ trao tặng, cầu thủ Phạm Thành Lương cho biết: “Trong những ngày qua, Hà Nội FC vẫn thường chia sẻ cho nhau những hình ảnh các bác sĩ, chiến sĩ làm việc trong các khu cách ly, chúng tôi hết sức cảm động. Chúng tôi hy vọng những món quà này sẽ phần nào tiếp thêm năng lượng để họ tiếp tục phòng, chống dịch Covid-19”.

Trong khi đó, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cho rằng: “Tôi nghĩ rằng bản thân BHL, cầu thủ đều là những người của công chúng nên trách nhiệm, nghĩa vụ với xã hội cần phải thực hiện nhiều hơn. Thay mặt toàn thể các cầu thủ của CLB cùng các anh/chị/em thành viên Công ty cổ phần Thể thao Hà Nội - T&T, Hùng Dũng xin gửi lời cảm ơn tới những người hùng thầm lặng là các bác sĩ, chiến sĩ trên cả nước không quản ngại khó khăn, nguy hiểm chữa khỏi các ca bệnh mắc Covid-19. Hùng Dũng tin tưởng với sự chung tay của cả cộng đồng, cuộc sống bình thường sẽ trở lại với từng người, từng gia đình và cả toàn xã hội”.

Trước đó, vào ngày 31/3, Hà Nội FC cùng cá nhân Chủ tịch Đỗ Vinh Quang đã ủng hộ 1 tỷ đồng cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương và 500 triệu đồng cho Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương trong công tác phòng, chống dịch Covid-19./.


PV/VOV.VN

https://vov.vn/the-thao/bong-da/dan-sao-ha-noi-fc-ung-ho-mot-ngay-luong-phong-chong-dich-covid19-1034774.vov

  • Từ khóa
5 triệu USD cho một km cao tốc Bắc Nam
5 triệu USD cho một km cao tốc Bắc Nam

Bộ Giao thông Vận tải tính toán suất đầu tư mỗi km cao tốc Bắc - Nam 4 làn xe là 115 tỷ đồng (khoảng 5 triệu USD), thấp hơn suất đầu tư bình quân của Bộ Xây dựng.