“Nam Định sẽ chơi hết mình, cống hiến cho khán giả”

Thứ 6, 22.05.2020 | 15:23:27
54 lượt xem

HLV Văn Sỹ khẳng định, Nam Định sẽ chơi hết sức, cống hiến cho khán giả trận cầu hay, hấp dẫn ở cuộc đọ sức với HAGL tại vòng loại Cúp Quốc gia 2020.

Chiều mai (23/5), bóng đá Việt Nam sẽ trở lại sau thời gian dài nghỉ thi đấu vì dịch Covid-19. Trận đấu được người hâm mộ quan tâm nhất là cuộc đọ sức giữa Nam Định vs HAGL trên sân vận động Thiên Trường tại vòng loại Cúp Quốc gia 2020.

Trả lời phỏng vấn VOV.VN trước thềm trận đấu, HLV Văn Sỹ của Nam Định cho biết: “Hiện tại, Nam Định có lực lượng mạnh nhất ở trận đấu với HAGL. Những trường hợp chấn thương như Thế Vương đã hồi phục hoàn toàn và trở lại tập luyện cùng đội được một tuần nay”.

Sân Thiên Trường được đón khán giả vào sân cổ vũ trận đấu với HAGL.

Do dịch Covid-19 nên 2 trận đấu đầu tiên ở V-League 2020 không được đón khán giả vào sân xem, cổ vũ cho các cầu thủ. Hiện tại, Việt Nam đang kiểm soát dịch bệnh tốt nên ở trận đấu chiều mai (23/5), sân Thiên Trường sẽ được mở cửa “nửa công suất” để đón khán giả.

HLV Văn Sỹ cho rằng, việc khán giả vào sân cổ vũ có ý nghĩa rất lớn với các cầu thủ Nam Định, nhà cầm quân này cho biết: “Cổ động viên được vào sân Thiên Trường cổ vũ cho Nam Định là điều rất quan trọng. Khi có cổ động viên thì tinh thần các cầu thủ lên cao.

Ngoài ra, còn cả vấn đề tài chính và thu nhập của đội bóng nữa. Vì dịch bệnh thì phải chịu thôi, chứ có khán giả vào sân thì mới gọi là thi đấu bóng đá. Nếu thi đấu mà không có khán giả thì không khác gì buổi tập”.

Nói về mục tiêu của Nam Định ở trận đấu với HAGL, HLV Văn Sỹ khẳng định: “Trận đấu ngày mai một là đi tiếp hai là dừng bước. Ở thời điểm này, chúng tôi không thể nào tính toán quá nhiều thi đấu 90 phút hay xa hơn. Quan trọng nhất là Nam Định sẽ cố gắng thi đấu chơi tốt nhất có thể, cống hiến cho khán giả, đi tiếp hay không thì thuộc vấn đề chuyên môn”.

Theo lịch, trận đấu giữa Nam Định vs HAGL trong khuôn khổ vòng loại Cúp Quốc gia 2020 diễn ra vào lúc 18h ngày 23/5. Báo điện tử VOV sẽ tường thuật trực tuyến, mời quý độc giả quan tâm theo dõi./.


Dương Thuật/VOV.VN

https://vov.vn/the-thao/bong-da/nam-dinh-se-choi-het-minh-cong-hien-cho-khan-gia-1051179.vov

  • Từ khóa
Ông Phạm Nhật Vượng: Mỹ là thị trường trọng điểm của VinFast, Vinsmart
Ông Phạm Nhật Vượng: Mỹ là thị trường trọng điểm của VinFast, Vinsmart

Gọi VinFast, Vinsmart là startup, ông Phạm Nhật Vượng nói "cần đặt mục tiêu cao, nghiêm khắc" nên cả hai sẽ chinh phục ở thị trường khó nhất là Mỹ.