IOC bác tin đồn về khả năng hủy Olympic Tokyo

Thứ 7, 13.06.2020 | 14:03:39
107 lượt xem

Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) tái khẳng định kế hoạch tổ chức Thế vận hội Olympic Tokyo vào năm 2021.

Ngày 11/6, Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) cho biết vẫn sẽ lên kế hoạch tổ chức Thế vận hội Olympic Tokyo, bác bỏ các tin đồn cho rằng sự kiện này có thể bị hủy.

ioc bac tin don ve kha nang huy olympic tokyo hinh 1
Olympic Tokyo vẫn sẽ được lên kế hoạch tổ chức vào năm 2021. 

Theo một người phát ngôn của Ủy ban, IOC đang cùng các đối tác ở Nhật Bản thực thi đầy đủ cam kết tổ chức Thế vận hội mùa Hè thứ 32 từ ngày 23/7 đến ngày 8/8/2021 tại thủ đô Tokyo. Nhóm đặc trách chung tập trung 100% nguồn lực vào mục tiêu này, mọi thứ khác chỉ là đồn đoán.

Tuyên bố chính thức của IOC được đưa ra sau khi Chủ tịch Ủy ban này Thomas Bach hồi tháng trước cho rằng sự kiện này có thể bị hủy nếu không được tổ chức vào năm 2021.

Cách đây ít ngày, Chủ tịch ủy ban tổ chức Olympic Tokyo  Yoshiro Mori cho biết, các nhà tổ chức Nhật Bản và  Ủy ban Olympic Quốc tế IOC  chưa bao giờ thảo luận về việc hủy bỏ kỳ Olympic này./.


Đình Nam/VOV.VN

https://vov.vn/the-thao/the-gioi-the-thao/ioc-bac-tin-don-ve-kha-nang-huy-olympic-tokyo-1059029.vov

  • Từ khóa
Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn làm việc tại Lạng Sơn
Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn làm việc tại Lạng Sơn

Chiều nay (1/7), Đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) do đồng chí Phùng Đức Tiến, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT làm trưởng đoàn làm việc với lãnh đạo UBND tỉnh Lạng Sơn về tình hình chăn nuôi lợn và công tác phòng chống dịch bệnh...