Vì sao Quang Hải, Thành Lương nổi nóng với đội khiêng cáng Bình Dương?

Thứ 5, 25.06.2020 | 10:01:46
141 lượt xem

Quang Hải, Thành Lương và các thành viên Hà Nội FC nổi nóng với đội khiêng cáng Bình Dương trong những phút cuối trận đấu trên sân Gò Đậu.

vi sao quang hai, thanh luong noi nong voi doi khieng cang binh duong? hinh 1
 Quang Hải, Thành Lương nổi nóng với đội khiêng cáng của Bình Dương. (Ảnh: Minh Hoàng)


Tình huống các cầu thủ Hà Nội FC nổi cáu với đội ngũ khiêng cáng của Bình Dương chính là chủ đề “nóng” nhất sau trận đấu trên sân Gò Đậu ở vòng 6 V-League 2020.

Nguồn cơn sự việc bắt đầu ở phút 86 khi Hà Nội FC đang dẫn trước 1-0 và có 3 cầu thủ bị đau trên sân gồm Tuấn Anh, Thành Chung, Văn Dũng. Đội ngũ khiêng cáng của Bình Dương vào sân nhưng thay vì chăm sóc cầu thủ nhẹ nhàng, họ lại nắm chân, nắm tay Tuấn Anh ném lên cáng.

Các cầu thủ Hà Nội FC nổi đóa khi chứng kiến đồng đội của mình bị “bê, ném” lên cáng dù đang bị đau. Quang Hải, Thành Lương là những người có phản ứng gay gắt nhất. Ở chiều ngược lại, một thành viên (giấu tên) trong đội ngũ khiêng cáng “tố” ngược Thành Lương đã có lời lẽ xúc phạm và dẫn tới cự cãi.

Sự việc càng thêm căng thẳng khi thành viên hai đội lao vào lời qua tiếng lại khiến trận đấu bị gián đoạn khá lâu. Trọng tài đã phải cho hiệp 2 bù giờ thêm 9 phút. Đến phút bù giờ cuối cùng, Rimario hoàn tất cú đúp vào lưới Bình Dương để ấn định chiến thắng 2-0 cho Hà Nội FC.

Sau trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm bức xúc: “Bộ phận khiêng cáng đã không tôn trọng các cầu thủ nằm sân, dù họ đang gặp chấn thương và đang rất đau. Tôi nghĩ các em khiêng cáng cũng là những cầu thủ trẻ hay VĐV thể thao. Cùng là nghiệp thể thao mà họ lại bê ném những cầu thủ của chúng tôi lên cáng như vậy, thật sự là một điều rất không tôn trọng, thậm chí là xúc phạm"./.


PV/VOV.VN

https://vov.vn/the-thao/bong-da/vi-sao-quang-hai-thanh-luong-noi-nong-voi-doi-khieng-cang-binh-duong-1063716.vov

  • Từ khóa
“Bêu tên” 10 bộ và cơ quan giải ngân vốn đầu tư công chưa được 10%
“Bêu tên” 10 bộ và cơ quan giải ngân vốn đầu tư công chưa được 10%

Đến nay, vẫn có đơn vị chưa giải ngân đồng vốn đầu tư công nào như: Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam, Hội Nhạc sỹ Việt Nam; Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại DN.