Malaysia tuyên bố "đá đến cùng" ở vòng loại World Cup 2022

Thứ 4, 18.11.2020 | 13:50:51
90 lượt xem

Khác với thông tin về khả năng ĐT Malaysia sẽ rút lui ở vòng loại World Cup 2022, Tổng thư ký LĐBĐ Malaysia khẳng định đội tuyển nước này sẽ không nghĩ đến việc bỏ ngang ở giải đấu quan trọng nhất khu vực thời gian tới.

Cách đây ít ngày, báo chí và mạng xã hội khu vực Đông Nam Á rộ lên thông tin ĐT Malaysia sẽ rút lui, không tiếp tục tham dự vòng loại World Cup 2022 do những ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thông tin này xuất phát từ việc Chính phủ Malaysia không cho phép CLB Johor Darul Ta'zim di chuyển đến Qatar thi đấu AFC Champions League trong tháng 11/2020. 

Thứ hạng của ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 chưa có thay đổi khi Malaysia không rút lui. (Ảnh: Trần Tiến)

Thứ hạng của ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 chưa có thay đổi khi Malaysia không rút lui. (Ảnh: Trần Tiến)

Những thông tin này lan rộng đến mức đã có những người tính sẵn phương án thay đổi điểm số của các đội ở bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á khi Malaysia bỏ giải. 

Tuy nhiên, Tổng thư ký Stuart Ramalingam của LĐBĐ Malaysia (FAM) đã bác bỏ những thông tin trên. Ông khẳng định các quan chức của FAM vẫn chưa nghĩ đến việc rút ĐT Malaysia khỏi bất cứ giải đấu nào. 

Ông Stuart nói: "Hiện tại, FAM không có bất kỳ kế hoạch nào liên quan tới vấn đề rút ĐT Malaysia khỏi bất kỳ giải đấu nào. Mọi công tác chuẩn bị cho các giải đấu vẫn sẽ được tiến hành như kế hoạch". 

Với việc Malaysia không rút lui, tình hình bảng G vòng loại vòng loại World Cup 2022 vẫn được giữ nguyên. ĐT Việt Nam đang dẫn đầu với 11 điểm sau 5 trận. Theo sau là Malaysia (9đ, 5 trận), Thái Lan (8đ, 5 trận) và UAE (6đ, 4 trận). Đội cuối bảng Indonesia đã hết cơ hội đi tiếp sau 5 trận toàn thua. 

Các trận đấu tiếp theo của bảng G vòng loại vòng loại World Cup 2022 dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 3/2021./.


PV/VOV.VN

https://vov.vn/the-thao/malaysia-tuyen-bo-da-den-cung-o-vong-loai-world-cup-2022-818322.vov

  • Từ khóa
Cầu Nà Sáng: Mang niềm vui đến với người dân Minh Sơn
Cầu Nà Sáng: Mang niềm vui đến với người dân Minh Sơn

Sau 8 tháng tập trung xây lắp, đến nay, công trình cầu Nà Sáng được xây dựng bằng bê tông cốt thép thuộc khu dân cư Minh Sơn, thị trấn Văn Quan, huyện Văn Quan đã hoàn thành 95% khối lượng. Cây cầu hoàn thành không chỉ tạo điều kiện để bà con nơi đây...