Man City quyết cạnh tranh với PSG thương vụ Messi

Thứ 4, 10.02.2021 | 15:40:43
154 lượt xem

Ngay sau khi PSG đưa ra lời đề nghị mức lương 800.000 Bảng (hơn 900.000 Euro)/tuần với Messi, Man City cũng đưa ra động thái sẵn sàng chi đậm để sở hữu siêu sao người Argentina từ mùa giải tới.

Cách đây ít ngày, phía PSG đã đưa ra đề nghị mức lương 800.000 Bảng (hơn 900.000 Euro)/tuần cùng khoản tiền "lót tay" lên đến 40 triệu Bảng (45 triệu Euro) ngay khi siêu sao chuẩn bị bước sang tuổi 34 đặt bút ký hợp đồng. 

PSG và Man City đang cạnh tranh quyết liệt để có sự phục vụ của Messi.

PSG và Man City đang cạnh tranh quyết liệt để có sự phục vụ của Messi.

Trước thông tin này, phía Man City cũng đưa ra động thái họ sẵn sàng chi đậm không kém PSG để sở hữu siêu sao người Argentina từ mùa giải tới. Theo ESPN, HLV Pep Guardiola vẫn gọi điện trực tiếp cho Messi để thuyết trình về kế hoạch của ông và Man City khi có Messi. Bên cạnh đó, một số nhân vật cấp cao khác ở Man City cũng giữ liên lạc thường xuyên với các thành viên nhóm cố vấn của Messi. Những động thái quyết liệt hơn sẽ được thực hiện từ tháng 3 tới. 

Mùa Hè trước, tương lai của Messi với Barca đã trở thành tâm điểm của làng bóng đá thế giới khi anh đã công khai ý định muốn rời Barca. Dù sau đó cầu thủ sinh năm 1987 đã quyết định ở lại Camp Nou nhưng chưa khi nào những tin đồn về điểm đến tiếp theo của M10 lắng xuống. 

Dù không thật thoải mái tại Barca nhưng Messi vẫn đang là chân sút hàng đầu của đội bóng chủ sân Camp Nou mùa này tính đến thời điểm hiện tại khi có 17 bàn thắng cùng 7 kiến tạo sau 26 lần ra sân./. 


PV/VOV.VN

https://vov.vn/the-thao/man-city-quyet-canh-tranh-voi-psg-thuong-vu-messi-836556.vov

  • Từ khóa
Không để sản xuất, tiêu thụ xi-măng đình trệ
Không để sản xuất, tiêu thụ xi-măng đình trệ

Ngày 18-2 vừa qua, trên địa bàn khu Bích Nhôi 2, phường Minh Tân, thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương xuất hiện ca dương tính với SARS-CoV-2 là công nhân xưởng Sửa chữa của Công ty Xi-măng Vicem Hoàng Thạch. Ðây là trường hợp bất khả kháng và đột xuất, ảnh...